• Zalo

Bán đấu giá 82 container hàng vô chủ ở cảng Cát Lái

Kinh tế Thứ Ba, 19/09/2017 17:26:00 +07:00

Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 1 (Cục Hải quan TPHCM), cho biết vừa thông báo bán đấu giá 82 container hàng hóa tồn đọng tại cảng Cát Lái.

Trong đó, có 5 container hàng tồn đọng là hệ thống máy móc công và phụ tùng đi kèm, giá khởi điểm 1,6 tỷ đồng; 63 container phế liệu, giá khởi điểm 1,1 tỷ đồng; 14 container hàng bách hóa, giá khởi điểm 85 triệu đồng.

IMG0054resize

Ảnh minh họa.

Theo Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 1, số hàng hóa nêu trên nhập khẩu về cảng Cát Lái quá hạn 90 ngày nhưng không có người nhận. Mặc dù cơ quan hải quan đã thông báo tìm chủ hàng trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng đến nay vẫn không có phản hồi.

Video: Di chuyển thùng hàng ở cảng Tân Vũ bằng điều khiển từ xa

Hiện Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 1 đã thông báo đến các tổ chức bán đấu giá tài sản thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để lựa chọn một tổ chức đủ điều kiện đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn do hội đồng đề ra, thực hiện việc tổ chức đấu giá bán các tài sản nêu trên.

>>> Đọc thêm: Vụ 213 container mất tích ở cảng Cát Lái: Vì sao 2 cán bộ hải quan bị bắt?

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Xuất hiện nơi an cư lý tưởng mới cho cộng đồng tri thức người Hàn Quốc tại Hà Nội

Xuất hiện nơi an cư lý tưởng mới cho cộng đồng tri thức người Hàn Quốc tại Hà Nội

Thay vì tìm thuê các căn hộ trong nội thành Hà Nội, vừa xa khu vực cộng đồng người Hàn sinh sống, lại phải trả mức giá rất đắt đỏ, nay người Hàn Quốc đang có xu hướng chọn mua các căn hộ có diện tích vừa phải, với thiết kế sang trọng, tiện nghi, đảm bảo yếu tố cộng đồng và văn hóa ngay tại khu vực Mỹ Đình – Mễ Trì, gần The Manor và Keangnam.

5 thương hiệu thời trang bị 'nhái' nhiều nhất

5 thương hiệu thời trang bị 'nhái' nhiều nhất

Thực trạng các sản phẩm của những thương hiệu thời trang lớn bị “nhái” ngày càng nhiều, không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh của nhà sản xuất mà còn tác động trực tiếp tới người tiêu dùng.