• Zalo

Bãi Bằng ra mắt giấy photocopy cao cấp “CleverUp”

Kinh tế Thứ Tư, 16/06/2010 12:17:00 +07:00

(VTC News) – Công ty giấy Bãi Bằng vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam sản phẩm giấy photocopy cao cấp “CleverUp” với tính năng vượt trội.

(VTC News) – Công ty giấy Bãi Bằng vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam sản phẩm giấy photocopy cao cấp “CleverUp” với chất lượng tương đương với các sản phẩm giấy photocopy cao cấp đang có trên thị trường.

Với độ trắng trên 92 ISO, khả năng bắt mực cao cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp, có độ sắc nét cao. Bề mặt tờ giấy láng bong, mịn đáp ứng được nhu cầu in 2 mặt mà không bị nhăn, lem mực. Mép cắt của ram giấy phẳng, kích thước chuẩn theo quy định đảm bảo không bị kẹt giấy khi in, photocopy.

Đặc biệt, giấy không bị bụi, giúp bảo vệ sức khỏe người dử dụng, kéo dài tuổi thọ của máy. Sản phẩm này sử dụng đa năng với nhiều loại máy in, photocopy, fax…

Sản phẩm giấy CleverUP được sản xuất tại Nhà máy Giấy Bãi Bằng (Thị trấn Phong Châu, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ) , trên dây chuyền do hãng E.C.H.Will (CHLB Đức) chế tạo với công suất 50.000 tấn/năm.

Theo thống kê,hằng năm Việt Nam sử dụng hơn 100.000 tấn giấy photocopy các loại, trong đó hơn 60% được nhập khẩu, còn lại là do các DN, cơ sở tư nhân trong nước gia công chế biến.

Đại diện Tổng công ty giấy Việt Nam cho biết: Việc ra đời sản phẩm giấy photocopy CleverUp lần này, với chất lượng cao cùng hệ thống phân phối và tiếp thị mạnh mẽ, Tổng Công ty Giấy Việt Nam mong muốn mang đến cho NTD Việt Nam có thêm sự lựa chọn đối với loại sản phẩm giàu thị trường tiềm năng này.

PV

 

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục