• Zalo

5 dòng điện thoại nào nghe nhạc tốt nhất 2010?

Kinh tế Thứ Năm, 25/03/2010 06:24:00 +07:00

(VTC News) - Dưới đây là 5 kiểu máy nghe nhạc MP3 đang được ưa chuộng phổ biến nhất năm 2010 theo bình chọn của tạp chí Cnet.

(VTC News) - Apple iPod Touch, Zune HD, Sony X-Series Walkman là 3 trong số 5 máy nghe nhạc tốt nhất năm do 2010 tạp chí Cnet bình chọn.

» "Sát thủ của iPhone" được ưa chuộng nhất tháng 3
» Top 10 ngôi nhà đắt nhất thế giới

Không phải bao giờ khách hàng cũng tìm được cho mình một chiếc máy nghe nhạc MP3 hoàn hảo hay có kích cỡ phù hợp với mình. Có người cần một chiếc MP3 nhỏ gọn để dùng trong phòng tập thể dục, trong khi một số khác lại cần loại có màn hình rộng để xem Video. Nhưng, dù sở thích của bạn có khác nhau thế nào đi chăng nữa thì chúng tôi tin, 5 kiểu máy nghe nhạc MP3 đang được ưa chuộng phổ biến nhất năm 2010 mà tạp chí Cnet giới thiệu dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

1. Apple iPod Touch (iPod cảm ứng của Apple thế hệ thứ 3, dung lượng 32GB)
                                                 

 

IPod Touch của Apple cung cấp rất nhiều tính năng đến mức, người ta nghĩ có vẻ như không thích hợp để gọi nó là một chiếc máy nghe nhạc MP3.

Từ trò chơi, email, tình duyệt web, âm nhạc, phim ảnh..., thế hệ iPod cảm ứng dòng thứ 3 này vẫn luôn giành được ưu thế trong các cuộc thi về chiếc MP3 được yêu thích, đồng thời mở ra một sự phát triển mới của hãng Apple - một sản phẩm nghe nhạc mang tính cải tiến.
 
Giá: 262,54USD - 310,50USD (giá khảo sát).

Ưu điểm nổi bật: Bộ nhớ tốt với thẻ nhớ flash dành cho MP3.

2. iPod Nano của Apple (thế hệ thứ 5, dung lượng 8GB)

                                                       

 

Thế hệ iPod thứ 5 của Apple có thiết kế khá đẹp mắt và phù hợp với túi tiền. Điều tuyệt vời mà chiếc MP3 này mang lại cho người sử dụng chính là phần cứng và thiết kế giao diện dành cho người sử dụng.

Các tính năng tuyệt vời như công nghệ tilt-control, danh sách phát nhạc Genius và máy quay video đảm bảo luôn nâng cao tiêu chuẩn cho những người chơi nhạc siêu di động.

Giá: 129,54USD - 149,99USD (giá khảo sát).

Ưu điểm nổi bật: Bộ nhớ tốt với thẻ nhớ flash dành cho MP3.

3. Zune HD (dung lượng 32GB)

                                                 

 

Rực rỡ với màn hình hiển thị OLED của HD Zune, nút điều chỉnh HD Radio, tuổi thọ pin dài, tích hợp ứng dụng cho thuê phim, xem ca nhạc và cuối cùng là ứng dụng khả năng nghe nhạc có tương thích cho iPod thực sự đa mang lại tiếng vang lớn cho chiếc MP3 này trên thị trường. Bạn có thể thỏa sức cùng bạn bè mình nghe nhạc và xem video mọi lúc mọi nơi với Zune HD.

Giá: 243,54USD - 249,99USD (giá khảo sát).

Ưu điểm nổi bật: Bộ nhớ tốt với thẻ nhớ flash dành cho MP3.

4. Sony X-Series Walkman (dung lượng 16GB)

                                                    

 

Nhờ chất lượng âm thanh tuyệt vời, tích hợp tính năng loại bỏ tiếng ồn với công nghệ âm thanh S-Master của Sony cũng như một số tùy chọn thông minh như phân loại âm nhạc, X-Series Sony Walkman thực sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai say mê âm nhạc.

Chiếc MP3 này còn bao gồm cả sóng FM, hỗ trợ file âm thanh và dịch vụ nghe Radio trên Internet.

Giá: 277,99USD - 358,28USD (giá khảo sát).

Ưu điểm nổi bật: Bộ nhớ tốt với thẻ nhớ flash dành cho MP3.

5. SanDisk Sansa Clip+ (dung lượng 4GB)

                                                                  

 

Máy nghe nhạc SanDisk Sansa Clip+ tích hợp rất nhiều giá trị trong một thiết kế hình khối rắn, thiết kế thân thiện với phím điều khiển âm lượng chuyên dụng và có thẻ tháo rời được.

Chiếc MP3 này rất dễ sử dụng và cung cấp rất nhiều các tính năng tiện dụng, bao gồm một khe cắm thẻ microSD, Rhapsody DNA, ghi âm, bắt sóng FM, hỗ trợ FLAC, Ogg, Audible và tích hợp file âm thanh.

Giá: 42,48USD - 49,99USD (giá khảo sát).

Ưu điểm nổi bật: Bộ nhớ tốt với thẻ nhớ flash dành cho MP3.

» "Sát thủ của iPhone" được ưa chuộng nhất tháng 3
» Top 10 ngôi nhà đắt nhất thế giới

Lan Tâm (theo Cnet)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục