• Zalo

3 con giáp thành đạt và đào hoa năm 2016

Kinh tế Thứ Ba, 16/02/2016 07:38:00 +07:00

Năm 2016 là năm mà 3 con giáp dưới đây đạt cả tài lẫn sắc.

Năm 2016 là năm mà 3 con giáp dưới đây đạt cả tài lẫn sắc.

1. Người tuổi Hổ

Khi bước qua tuổi 30, người cầm tinh con giáp này không chỉ có tiền mà còn có cả địa vị, là những người phong độ và có tướng làm chủ.

3 con giáp thành đạt và đào hoa năm 2016
3 con giáp thành đạt và đào hoa năm 2016 
Người tuổi Dần dù là nam hay nữ đều khiến người khác nể phục, có tài và có tiền. Vì vậy chỉ cần một khi đã phát tài thì tuyệt đối tuổi Dần không hề thua kém bất kỳ ai.

Người tuổi Hổ không may mắn lắm, nhưng vẫn tìm được người bạn đời như ý. Bởi họ có sức lôi cuốn từ chính bản thân người tuổi Dần chớ không phải do họ có tiền và có tài.

2. Người tuổi Gà

Năm 2016 là một năm khá thuận lợi với người tuổi Dậu du ở thời điểm nào, hễ có tiền thì ắt phải tìm cách tiêu, mà “tiêu” ở đây là mang đi đầu tư, thu lời. Kể cả là “trong cái khó” thì cũng “ló được cái khôn”.

Những người sinh nhằm tuổi Dậu thường là những người phóng khoáng, phong lưu lịch lãm, có khí thế, không tính toán chi ly nên tuổi Dậu rất được lòng từ bạn khác giới. Thế nên không những có của cải mà vận đào hoa cũng đáng nể phục.

3. Người tuổi Khỉ

Người sinh năm Khỏe là những năng động hoạt bát, tài hoa đa tình mà còn ăn nói dễ nghe. Họ thông minh và sẽ làm bằng mọi cách để thành công. Nhưng khi có nhiều tiền thì họ cũng rất dễ nảy sinh tật xấu.

Người tuổi Thân còn có thêm tính khẳng khái, cái gì đến thì nhận không giả dối, nên tuổi Thân lại là người có vận đào hoa cực lớn. Không chỉ cả đời tài vận tốt mà cả vận đào hoa cũng chẳng kém ai.

Nguồn: SKGD 
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục