Kinh Quốc: 22 năm làm nghề không bằng cái mác ‘lấy vợ đại gia’

(VTC News) - Nam diễn viên trải lòng về chuyện đời tư của mình thu hút khán giả hơn là hoạt động nghệ thuật.

Diễn viên Kinh Quốc có vai diễn đầu tay trong phim Đất phương nam nhưng chỉ thực sự được nhiều người biết đến qua phim Dòng đờiHướng nghiệp. Gắn bó với nghiệp diễn xuất 22 năm, Kinh Quốc đã tham gia trên dưới 30 bộ phim và từng đạt giải thưởng “Nam diễn viên được yêu thích nhất” tại HTV Awards năm 2006.

Kinh Quoc: 22 nam làm nghè khong bang cai mac ‘lay vo dai gia’ hinh anh 1

Diễn viên Kinh Quốc.

Thành công là vậy, nhưng khi nhắc đến diễn viên Kinh Quốc, nhiều người lại nghĩ ngay đến câu chuyện anh lấy “vợ đại gia”. Kinh Quốc chia sẻ: “Ngẫm lại, hơn 20 năm làm nghề của tôi cũng không gây chú ý bằng những chuyện đời tư. Tôi cũng không nghĩ ngợi quá nhiều vì những thông tin riêng tư của nghệ sĩ vốn có sức hút mạnh mẽ với khán giả nên được truyền thông khai thác tối đa.

Tôi nghĩ mọi ồn ào cũng chỉ là bề nổi và rồi sẽ qua đi, điều đọng lại sâu sắc nhất trong lòng khán giả vẫn là những tác phẩm và sự lao động nghiêm túc của người nghệ sĩ”.

Kinh Quoc: 22 nam làm nghè khong bang cai mac ‘lay vo dai gia’ hinh anh 2

Kinh Quốc và vợ.

Thời gian gần đây, Kinh Quốc hạn chế tham gia đóng phim để tập trung cho công việc làm đạo diễn. Anh đang thử sức mình ở lĩnh vực phim ngắn để tích lũy kinh nghiệm trước khi bắt tay vào làm đạo diễn phim điện ảnh.

“Nói là làm phim trong lặng lẽ bởi tôi tự đầu tư, tự viết kịch bản, tìm diễn viên và xây dựng ê kíp thực hiện. Những bộ phim ngắn của tôi chỉ phát hành trên youtube, không ồn ào như những vai diễn trên truyền hình trước đây, nhưng tôi hài lòng và tin tưởng vào việc mình làm”, Kinh Quốc chia sẻ.

Kinh Quoc: 22 nam làm nghè khong bang cai mac ‘lay vo dai gia’ hinh anh 3

Kinh Quốc chuyển sang làm đạo diễn phim ngắn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Kinh Quốc đã có trong tay khá nhiều bộ phim ngắn với lượt xem được tăng nhanh chóng, nhất là Anh xe ôm và cô gái điếm đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem.

Kinh Quoc: 22 nam làm nghè khong bang cai mac ‘lay vo dai gia’ hinh anh 4

 

Với sự thành công từ bộ phim Anh xe ôm và cô gái điếm, Kinh Quốc tiếp tục cho ra mắt bộ phim ngắn thứ hai mang tên Anh xe ôm và một cô điếm khác. Phim kể về cuộc gặp gỡ của hai mảnh đời nghèo khó là anh xe ôm do chính Kinh Quốc thủ vai và cô gái điếm do hoa khôi nhiếp ảnh 2015 - Phương Anh đảm nhận.

Video: Phim ngắn "Anh xe ôm và cô gái điếm khác" của Kinh Quốc

>>> Đọc thêm: Tập 10 'Sống chung với mẹ chồng': Bị lục điện thoại, Vân chửi chồng xơi xơi

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU