• Zalo

Kinh nghiệm làm MC chưa dày dặn, Băng Di vẫn can đảm thi ‘Én Vàng 2018’ vì lý do này

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 20/11/2018 06:55:00 +07:00

Nữ diễn viên chia sẻ, đây là cơ hội đối với cô và có bao nhiêu cô sẽ “chơi bấy nhiêu”.

Gây ngạc nhiên cho khán giả khi quyết định tham gia vào cuộc thi Én Vàng 2018, Băng Di vừa tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên khi tung bộ ảnh mang màu sắc hiện đại, có sự giao thoa giữa phong cách Âu – Nhật. Những hình ảnh đậm chất nữ quyền nhưng không kém phần sexy của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen của khán giả.

bang di (2)

Băng Di với tạo hình nữ chiến binh cá tính, mạnh mẽ.

Thời gian qua, Băng Di là cái tên nổi bật nhờ vai diễn giật chồng trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Vừa kết thúc vai diễn của mình, nữ diễn viên lại hé lộ vai trò mới – thí sinh của Én Vàng 2018. Băng Di chia sẻ, cô muốn bứt phá, thoát khỏi hình tượng một diễn viên để quậy hết mình cùng chương trình.

“Có thể trên màn ảnh nhỏ, tôi thể hiện bản thân qua các vai diễn đầy bản lĩnh và mạnh mẽ, nhưng trên sân khấu cuộc thi, tôi vẫn chỉ là một tân binh vì kinh nghiệm MC sân khấu của tôi hầu như không đáng kể.

Tuy vậy, tôi xác định mình đến với Én Vàng là cơ hội lớn để học hỏi từ những đàn anh đàn chị trong nghề, với chiến lược ‘có bao nhiêu chơi bấy nhiêu’. Tôi hy vọng mình sẽ mang đến một màu sắc riêng biệt cho mùa giải năm nay và xem đây là một đấu trường thật sự để trui rèn bản thân, phải lột xác đồng thời cố gắng tiếp thu những bài học, kinh nghiệm mới cho chính mình” – nữ diễn viên chia sẻ.

bang di (3) 3

 

Băng Di cũng nói thêm, các thí sinh năm nay theo cô đều ngang tài ngang sức, thậm chí nhiều người còn có thế mạnh về giọng nói, kỹ năng điều tiết chương trình so với cô.

Tuy nhiên, Băng Di không xem đó làm áp lực mà trái lại là động lực để cô phải cố gắng hết sức mình. Cuộc thi vẫn có sự cạnh tranh nhưng nữ diễn viên quan trọng tình cảm đồng nghiệp và những kinh nghiệm học hỏi được nhiều hơn.

Vì vậy, cô dành nhiều tâm huyết cho vai trò mới của mình. Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh và các dự án riêng, Băng Di vẫn tập luyện thường xuyên, đứng trước gương tập nói hay xử lý các tình huống, sự cố sân khấu.

bang di (1)

 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều