Kinh ngạc Hummer H1 to bằng ngôi nhà di chuyển trên phố

Tư vấnThứ Hai, 21/03/2022 12:07:25 +07:00

Chiếc SUV Hummer H1 khổng lồ di chuyển trên đường phố cần phải có xe cảnh sát hộ tống khi chiều cao của xe tương đương một ngôi nhà 2 tầng.

Chiếc SUV khổng lồ thuộc về Sheikh Hamad bin Hamdan Al Nahyan còn được gọi là Rainbow Sheikh, một tỷ phú sống ở UAE. Anh còn là một nhà sưu tầm nổi tiếng với bộ sưu tập xe hơi quý hiếm lên tới 718 chiếc. 

Chiếc Hummer H1 khổng lồ với kích thước cao 6,6 mét, dài 14 mét và rộng 6 mét, gấp khoảng 3 lần chiếc Hummer H1 nguyên bản. Để lấy ví dụ về kích thước siêu khủng của chiếc xe này, có thể coi nó là một căn nhà 2 tầng hoặc to lớn giống một chiếc xe tải chạy mor than.

Kinh ngạc Hummer H1 to bằng ngôi nhà di chuyển trên phố - 1

Chiếc Hummer H1 to bằng ngôi nhà 2 tầng

Thực tế chiếc Hummer H1 này được thiết kế giống một căn nhà 2 tầng di động, để bước vào bên trong sẽ cần phải leo cầu thang và bên trong có các phòng chức năng tương tự nhà ở.

Điểm độc đáo của chiếc xe độc đáo này là nó có thể di chuyển trên đường bằng 4 bánh xe khổng lồ. Tuy nhiên, để an toàn sẽ cần phải có xe cảnh sát hộ tống cũng như đội ngũ hậu cần. Chúng ta có thể thấy cách mà chiếc xe di chuyển trên đường đến bảo tàng xe của tỷ phú Rainbow Sheikh trong đoạn video dưới đây.

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp