Kinh ngạc cua cái mang thai ngấu nghiến ăn thịt cua non như bỏng ngô

(VTC News) - Trên đường di cư ra bãi biển để sinh sản, con cua cái mang thai ngấu nghiến ăn thịt đàn cua non như ăn bỏng ngô khiến người chứng kiến kinh ngạc.

Nguồn: ViralHog

Clip được quay ngày 31/12/2018 trên đảo Giáng Sinh, Australia - nơi diễn ra một trong những cuộc di cư lớn nhất và ngoạn mục nhất trong tự nhiên. Hàng năm, khi thủy triều dâng cao, 50 triệu con cua đỏ trên đảo di cư từ những hang sâu trong rừng ra bờ biển để sinh sản. Những con cua con sẽ trôi dạt trên biển trong tháng đầu tiên của cuộc đời và nếu may mắn, dòng hải lưu sẽ đưa chúng trở lại đảo Giáng Sinh.

Một số con cua mang thai quyết định di cư muộn một tháng, vào đợt thủy triều đúng một tháng sau đó. Khi ấy, những con cua cái mang thai này sẽ hội ngộ đàn cua con đang bò trở lại bờ biển sau đợt sinh sản trước.

Con cua cái trong clip là một trong những con cua di cư muộn. Trên đường ra bờ biển để sinh sản, nó gặp những con cua non và quyết định ăn thịt chúng, nhét chúng vào miệng như bỏng ngô. Hành động này khiến người quay clip kinh ngạc và gọi đó là "mặt trái của tự nhiên".

Clip: Bị đánh thức khi đang say ngủ, sư tử cái lồng lộn đòi đánh sư tử đực

Clip: Bị đánh thức khi đang say ngủ, sư tử cái lồng lộn đòi đánh sư tử đực

Bị đánh thức khi đang say ngủ, sư tử cái nổi cơn thịnh nộ, gầm rống vào mặt sư tử đực khiến con đực co rúm sợ hãi trong Công viên quốc gia Kruger, Nam Phi.
Clip: Đang thiu thiu ngủ, chó nhà bị báo đốm phục kích, ngoạm chết trong 1 nốt nhạc

Clip: Đang thiu thiu ngủ, chó nhà bị báo đốm phục kích, ngoạm chết trong 1 nốt nhạc

Camera an ninh ghi lại khoảnh khắc báo đốm lặng lẽ phục kích rồi ngoạm cổ chú chó nhà đang thiu thiu ngủ lôi đi.
Mạnh Quân

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO