Kinh ngạc chó khổng lồ, lớn như voi, mỗi ngày ăn 15 kg thực phẩm

(VTC News) - Mới đây, người ta phát hiện ra một chú chó nổi tiếng ở Anh vì kích thước khổng lồ, thuộc giống Great Dane.

Chú chó khổng lồ sống trong nhà riêng cùng chủ nhân Vinnie và Dixie Monte-Irvine ở Gedling, Nottingham, nước Anh, tiêu thụ 15 kg thức ăn một ngày. Chủ nhân của chú chó cho biết tuy chú chó khổng lồ nhưng không hề béo phì, ngược lại cơ thể nó vô cùng săn chắc.

Kinh ngac cho khong lo, lon nhu voi, moi ngay an 15 kg thuc pham hinh anh 1

Chó khổng lồ lớn như voi, ăn 15 kg thức ăn mỗi ngày. (Ảnh: Mirror)

Chú chó đang trở nên nổi tiếng ở Anh vì kích thước khổng lồ. Thuộc giống Great Dane, chú chó tên Balthazar dài 2,1m và nặng 97,7 kg – nghĩa là bằng trọng lượng của một voi con. Chủ nhân của Balthazar khẳng định nó chỉ có chưa đến một lạng chất mỡ trong người.

Kinh ngac cho khong lo, lon nhu voi, moi ngay an 15 kg thuc pham hinh anh 2

 Chú chó khổng lồ sống trong nhà riêng cùng chủ nhân Vinnie và Dixie Monte-Irvine ở Gedling, Nottingham, nước Anh. (Ảnh: Mirror)

Anh Vinnie chia sẻ: "Balthazar là một con chó lớn. Mọi người luôn nói với chúng tôi rằng nó quá nặng so với tuổi". Tuy nhiên, nó không phải là một con chó béo vì bạn vẫn có thể nhìn thấy xương sườn của nó.

Chúng tôi đưa Balthaza đến gặp bác sĩ thú y vào tuần trước vì chân yếu. Bác sĩ đã cân nó để kiểm tra. "Balthazar sống với gia đình Vinnie và Dixie cộng với 3 đứa con của họ. Ngoài ra, trong nhà còn có ba con mèo. Vinnie nói Balthazar là một “người khổng lồ dịu dàng”. Ông nhận xét: "Nó là một con chó bình tĩnh và thường chỉ thích ngồi chung với những con mèo của chúng tôi".

Kinh ngac cho khong lo, lon nhu voi, moi ngay an 15 kg thuc pham hinh anh 3

Đây không phải là một con chó béo vì bạn vẫn có thể nhìn thấy xương sườn của nó. (Ảnh: Mirror)

“Chúng tôi phải mua cho Balthazar những cái giường đặc biệt dành cho chó và nó thường cắn nát giường. Nó được ở trong phòng bếp rộng nhưng thỉnh thoảng lại nghịch ngợm trong đó”, Vinnie nói.

Kinh ngac cho khong lo, lon nhu voi, moi ngay an 15 kg thuc pham hinh anh 4

Chú chó tên là Balthazar. (Ảnh: Mirror)

>>> Đọc thêm: Phát hiện hóa thạch trứng khủng long trong công trình xây dựng

Hường Nguyễn (The Sun)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.