Kinh hoàng trăn khổng lồ ngủ trong xe hơi
  • Zalo

Kinh hoàng trăn khổng lồ ngủ trong xe hơi

Thế giới Thứ Sáu, 07/09/2012 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Một cặp vợ chồng người Anh đã phát hoảng khi thấy một chú trăn khổng lồ ngủ ngon lành trong nắp capo xe của họ.

(VTC News) - Một cặp vợ chồng người Anh đã phát hoảng khi thấy một chú trăn khổng lồ ngủ ngon lành trong nắp capo xe của họ trong chuyến du lịch đến Nam Phi.

Marlene Swart và Leon Swanepoel đã giật mình khi phát hiện ra một con trăn dài gần 5m đã trườn lên và nằm trong xe của mình khi đang nghỉ ở Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi.

Trước đó, đôi vợ chồng này mải mê ngắm nhìn những chú sư tử trong khu vực bảo tồn sinh vật hoang dã. Khi trở về, họ không thể nổ máy xe.

Theo phản ứng bình thường, nắp capo được nâng lên để kiểm tra và nguyên nhân khiến động cơ không làm việc là chú trăn khổng lồ này.

Họ đã phải di chuyển gần 5km để đến được trạm kiểm tra gần nhất và yêu cầu sự giúp đỡ các nhân viên làm việc trong Vườn quốc gia. 
Đôi vợ chồng cho biết: "Chúng tôi hoàn toàn sốc và sợ hãi. Khi đến đây chúng tôi chỉ nhận được cảnh báo về lũ sư tử chứ không hề biết về những con trăn khổng lồ này".

Chú trăn ngủ ngon lành trong nắp capo 

Mặc dù trông có vẻ rất hung dữ nhưng khi nắp capo được lật lên, chú trăn này vẫn nằm im thư giãn và sau đó tự động trườn khỏi xe và biển mất trong bụi cỏ.

Kruger là Vườn quốc gia lớn nhất ở Nam Phi với 114 loài bò sát, 507 loài chim, 147 loài động vật có vú và diện tích tổng thể lên đến gần 19.000 km vuông. Nơi đây có những con trăn khổng lồ với con cái dài 5 m và con đực dài khoảng 4.3 m.

Vườn quốc gia được ra đời vào năm 1898, ban đầu nó là khu vực cấm săn bắn, nó không có du khách nào ghé thăm cho đến năm 1927, sau đó được chuyển đổi để hoạt động như một Vườn quốc gia.

Ước tính, mỗi năm có khoảng 950.000 du khách đến thăm Kruger, trong đó có khoảng 80% là những người dân Nam Phi.

Nhìn rất hung dữ nhưng nó lại hoàn toàn bất động khi mọi người lật nắp capo lên 

Nhân viên Vườn quốc gia đang nhấc con trăn ra khỏi chiếc xe trước sự chứng kiến của các du khách 

Chú trăn vẫn rất ngoan ngoãn khi được nhấc ra 

Chú trăn bỏ đi sau một giấc ngủ ngon lành trong nắp capo 

Tùng Đinh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Kinh hoàng trăn khổng lồ ngủ trong xe hơi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin