Kinh hoàng tai nạn 9 người chết qua lời kể nạn nhân

(VTC News) - Do lái xe ô tô chủ quan nghe điện thoại lại không để ý khi qua đường nên đã gây tai nạn. Tất cả những người có mặt trên xe là người thân, anh em họ hàng với nhau trong cùng một gia đình, dòng họ.

Tin liên quan

» Toàn cảnh vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc tại Hà Nội
» Tai nạn đường sắt nghiêm trọng tại Hà Nội, 9 người chết


Vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ tai nạn vừa diễn ra, anh Lê Văn Tiến (33 tuổi, trú ở tổ 12 phường Cảm Giả, T.P Thái Nguyên) người có mặt trên chuyến xe bị tai nạn này kể lại với PV VTC News: Lúc đó anh ngồi ở hàng ghế sau lái xe nên quan sát rất rõ mọi chuyện diễn ra.

Tiến nói rằng: Do lái xe nghe điện thoại và chủ quan nên gây tai nạn 

“Lúc xe ô tô qua đường, lái xe đang nói chuyện điện thoại và chủ quan nên đã gây ra tai nạn. Sự việc diễn ra rất nhanh. Tôi chỉ kịp nghe rầm một cái rồi chiếc xe đứng khựng lại giữa đường ray. Mở mắt ra thì đã thấy mọi người trong xe người thì nằm ngất người thì văng ra khỏi xe, người thì nằm mắc kẹt ở cửa kính”, anh Tiến nhớ lại.

Trước lúc xảy ra tai nạn vài giây, anh Tiến và vợ (chị Phan Thị Kim Liên) vẫn đang bế con trên tay. Rất may vợ chồng và đứa con trai nhỏ 9 tháng tuổi của anh không bị thương quá nặng.

Theo lời anh Tiến, tất cả những người có mặt trên xe ô tô bị tai nạn là anh em, họ hàng có quan hệ thân thiết với nhau. “Bố tôi thuê xe ô tô 16 chỗ này từ trước đó trọn gói cả đi lẫn về. Lúc bị nạn là chúng tôi đang trên xe để về sau khi ăn cưới xong”, anh Tiến nói.

 Sườn bên phải xe đã bị biến dạng hoàn toàn sau cú va chạm mạnh. Ảnh: NP

Không được may mắn như anh vợ chồng anh Tiến, ông Lê Văn Thắng (55 tuổi, là bố của anh Tiến) bị thương nặng và hiện đang phải điều trị ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Ông Thắng hiện vẫn đang bất tỉnh với nhiều vết thương nặng bầm dập ở các bộ phận, mắt, mũi và trên đầu. Các bác sĩ điều trị ở đây cho biết, chẩn đoán ban đầu là thương tích bên ngoài. Máu vẫn chưa chảy lên não.

Có mặt trên chiếc xe ô tô bị nạn, hiện vẫn đang phải nằm viện điều trị còn có bà nội của anh Tiến (97 tuổi) với tình trạng gãy chân, tay. Anh Tiến nói rằng, lúc bị tai nạn, lái xe hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì.

Danh sách 1 số người có mặt trên xe ô tô bị nạn do anh Tiến cung cấp (chưa đầy đủ) gồm: Hà Văn Thực; Hà Văn Phương; Hà Văn Thủy; Lê Đức Anh; Phạm Thị Kim Liên; Lê Văn Thắng; Lê Văn Đoàn; Lê Thị Thái; Lê Thị Thuận; Vương Thị Hay; Lê Thị Toàn.

Phan Mạnh

Tin liên quan

» Toàn cảnh vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc tại Hà Nội
» Tai nạn đường sắt nghiêm trọng tại Hà Nội, 9 người chếtBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN