Kinh hoàng: Say đến mức... giết người mà không nhớ!

Sau khi uống hết 2 lít rượu, ông Cương chủ động đánh Cường rồi bị Cường đâm chết, đến khi bị bắt, nghi can cũng không nhớ vì sao mình giết người vì quá say.

Ngày 7/5, thông tin từ Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can Chương Văn Trường (SN 1982), trú tại xã Ái Thượng, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) về tội giết người.
Đối tượng Chương Văn Trường tại cơ quan điều tra. 

Đối tượng Chương Văn Trường tại cơ quan điều tra. 

Theo hồ sơ, Chương Văn Trường cùng vợ và em vợ từ Thanh Hóa vào xã Tân Hà, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) làm thuê. Sáng ngày 29/4, Trường được người quen là ông Vũ Hoa Cương (58 tuổi, ngụ tại xã Đông Thanh, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) mời đến nhà chơi.

Khoảng 14h cùng ngày, Trường và ông Cương bắt đầu cuộc nhậu tại nhà gia đình ông Cương. Đến 20h, Trường và ông Cương uống 2 lít rượu nên đều đã say. Khi đi nghỉ, Trường nói ở đây không có việc làm tính đi nơi khác tìm việc thì ông Cương can ngăn, hai bên phát sinh mâu thuẫn.

Lời qua tiếng lại, ông Cương lấy búa đinh đánh vào đầu Trường khiến Trường bị thương chảy máu. Bị thương nhưng Trường vẫn không phản ứng, xách túi đựng quần áo đi ra ngoài. Nhưng ông Cương cầm cây gỗ đuổi đánh trúng chân khiến Trường ngã xuống đất. Không dừng lại, ông Cương còn dùng cưa đánh vào vai Trường.

Sẵn có men rượu trong người lại bị đánh liên tục, Trường rút con dao đi rừng để trong túi quần áo đâm nhiều nhát vào người ông Cương, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Gây án xong, Trường ném bỏ con dao, chạy lên đồi lẩn trốn. Đến sáng ngày 3/5, Trường bị lực lượng Công an bắt giữ. Tại cơ quan công an, Trường khai nhận khi gây án đã quá say nên không còn nhớ gì nữa.
Nguồn: Dân trí
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN