Kinh hoảng phát hiện 'quái vật' chuột khổng lồ to bằng một đứa trẻ
  • Zalo

Kinh hoảng phát hiện 'quái vật' chuột khổng lồ to bằng một đứa trẻ

Thế giới Thứ Bảy, 12/03/2016 07:32:00 +07:00

Không phải IS, không phải người nhập cư, nỗi lo hiện hữu và sát sườn nhất với người dân London bây giờ lại chính là chuột.

(VTC News) - Không phải IS, không phải người nhập cư, chuột mới chính nỗi lo hiện hữu và sát sườn nhất với người dân London thời điểm hiện tại.

Có lẽ không một loài chuột nơi nào lại nổi tiếng như người họ hàng ở Anh với tốc độ sinh trưởng chóng mặt và khả năng chiến đấu “đáng gờm” khi sẵn sàng lao vào tấn công cả chó.

Chính vì vậy, việc một chú chuột khổng lồ to bằng một đứa trẻ xuất hiện ở phía bắc London chắc có lẽ cũng chỉ khiến người London giật mình chứ cũng không lấy gì làm bất ngờ. 
Chú chuột siêu khủng này nặng hơn 11 kg
Chú chuột siêu khủng này nặng hơn 11 kg  
Thế nhưng, ai cũng hiểu rằng việc lũ chuột có thể phát triển tới kích thước như vậy đã gióng lên hồi chuông cảnh báo xứ sở sương mù có thể sẽ bị tàn phá bởi loại động vật gặm nhấm nguy hiểm này. 

Chú chuột siêu khủng mới được phát hiện nặng hơn 11 kg với chiếc đuôi dài tới 1,2m và to gần bằng cánh tay của người lớn. 

Tony Smith, kỹ sư 46 tuổi người Anh là người đã phát hiện ra xác con chuột khổng lồ này khi đang làm việc trong một căn hộ.

Video: Chuột siêu đạo chích

Tony cho biết: "Đây là con chuột lớn nhất mà tôi từng thấy từ khi sinh ra. Chúng tôi đã định vứtt nó đi, như rồi lại đổi ý vì chúng tôi sợ mọi người sẽ không tin đó là sự thật nếu không có ảnh minh chứng”.

Có điều, Tony không phải là người duy nhất phát hoảng với lũ chuột đang lũng loạn thủ đô nước Anh.

Một gia đình ở Oxfordshire thậm chí còn phải gọi chuyên gia đến để xử lý 200 con chuột đang “cư ngụ” trong nhà của họ. 

Theo người chủ nhà này, lũ chuột thậm chí còn ăn bả để biến thành quái vật khổng lồ.

Song Hy
(theo Daily Star)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kinh hoảng phát hiện 'quái vật' chuột khổng lồ to bằng một đứa trẻ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin