• Zalo

Kinh hoàng phát hiện bố chết trong tiệm tạp hóa

Thời sự Thứ Hai, 17/03/2014 10:58:00 +07:00

(VTC News)- Gọi điện nhiều lần không thấy bố chồng bắt máy, chị Mai chạy về nhà kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện bố chồng đã tử vong.

(VTC News) - Gọi điện nhiều lần không thấy bố chồng bắt máy, chị Mai chạy về kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện bố chồng tử vong trong tình trạng có nhiều vết cắt trên cổ.

Đến sáng 17/3, Công an quận Bình Tân cùng Công an TP.HCM đã khám nghiệm xong hiện trường nơi ông Trần Tấn Đạt (63 tuổi, quê ở tỉnh Bến Tre) tử vong tại tiệm tạp hóa số 25/5 quốc lộ 1 (P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM).


Tiệm tạp hóa nơi người con dâu kinh hãi phát hiện bố chồng tử vong

Trước đó, khoảng 21h ngày 16/3, chị Mai (con dâu ông Đạt) gọi điện cho ông Đạt nhiều lần nhưng không thấy ông bắt máy.

Nghi có chuyện không hay xảy ra nên chị Mai tức tốc chạy về kiểm tra thì phát hiện cửa tiệm tạp hóa bị khóa chặt, gõ cửa nhiều lần nhưng không thấy ông Đạt trả lời.

Liền đó, chị Mai tri hô cho bà con xóm trọ đến hỗ trợ phá cửa. Khi cánh cửa mở toang, nhiều người bàng hoàng chứng kiến ông Đạt nằm bất động trên nền nhà, xung quanh máu chảy tràn, trên người nạn nhân có nhiều vết cắt sâu.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, công an quận Bình Tân cùng Công an TP. HCM có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo người nhà nạn nhân, ông Đạt làm quản lý dãy nhà trọ hơn 40 phòng giúp người chị. Hàng ngày ông bán tạp hóa ở căn phòng đầu tiên sát bên quốc lộ và chỉ ở một mình. 1 ngày trước khi xảy ra vụ việc ông Đạt đi gom tiền phòng hàng tháng của các phòng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Phạm Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều