• Zalo

Kinh hoàng phát hiện 3 mẹ con thương vong trên giường

Pháp luậtThứ Năm, 17/12/2015 05:22:00 +07:00

Vào gọi cháu đi học, bà B. kinh hãi phát hiện con dâu và 2 cháu nội nằm trên giường với nhiều vết thương, máu chảy lênh láng.

Vào gọi cháu đi học, bà B. kinh hãi phát hiện con dâu và 2 cháu nội nằm trên giường với nhiều vết thương, máu chảy lênh láng.

Chiều 17/12 trả lời PV, ông Dương Văn Thân, Trưởng Công an xã Vân Trung, huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang, cho biết tại địa bàn xã vừa xảy ra một sự việc đau lòng khiến 2 mẹ con thương vong.
Ngôi nhà xảy ra sự việc đau lòng
Ngôi nhà xảy ra sự việc đau lòng 
Trước đó, trưa ngày 15/12, sau khi ăn cơm xong, bà Nguyễn Thị B. (SN 1955, trú tại xã Vân Trung, huyện Việt Yên) đi ngủ trên tầng 2, còn 3 mẹ con chị Bùi Thị N. (1984, là con dâu bà B.) cũng xuống tầng 1 ngôi nhà, vào buồng ngủ.

Khoảng 13h30 cùng ngày, bà B. xuống nhà gọi cháu đi học nhưng cửa khóa. Bà B. liền đi tìm ở khu vực hàng xóm không thấy ai. Về nhà tiếp tục gọi cửa buồng ngủ nhưng không ai trả lời.

Thấy lạ, bà B. lấy chìa khóa mở cửa ra thì phát hiện cảnh tượng kinh hoàng: con dâu nằm trên giường với 2 vết cắt trên tay, một vết thương ở cổ, máu chảy lênh láng.

Cạnh chị N. là 2 con, một cháu gái (6 tuổi) đã tử vong và một cháu trai (hơn 1 tháng tuổi) nằm bên cạnh. Ngay sau đó, bà B. tri hô người dân đưa chị N. đi bệnh viện cấp cứu.
Ông Dương Văn Thân, Trưởng Công an xã Vân Trung
Ông Dương Văn Thân, Trưởng Công an xã Vân Trung 
“Nhận được thông tin từ quần chúng, chúng tôi đã lập tức xuống hiện trường. Khi chúng tôi xuống, người dân đã đưa chị N. đi cấp cứu. Cháu trai hơn 1 tháng tuổi bị ngất đi nhưng được chúng tôi hô hấp nhân tạo may mắn đã thở lại được. Chúng tôi cũng đưa cháu gái đi cấp cứu tại bệnh xá, nhưng bác sĩ tại đây nói đã không cứu được nữa”- Ông Thân nói.

Trưởng Công an xã Vân Trung cũng cho biết thêm thời điểm lực lượng Công an xã xuống, tại hiện trường vẫn còn con dao dài khoảng 15 cm dính máu.

Người nhà nạn nhân cho biết, chị N. ở Hàn Quốc cùng chồng, mới về nước được 6 tháng để sinh con thứ 2, sau đó xảy ra chuyện đau lòng trên. Từ khi về nước tâm lý bình thường, không có biểu hiện bệnh tật về tâm lý.

Được biết, ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc đau lòng, anh Nguyễn Thế H. (1981) là chồng chị N. đang làm việc ở Hàn Quốc đã vội về nước. Hiện tại, chị N. vẫn đang hôn mê tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) và anh H. đang túc trực tại bệnh viện.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Video: 3 mẹ con chết ở Long An, người thân ngã quỵ trước tin dữ

Nguồn: NLĐO
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !