• Zalo

Kinh hoàng nhóm giang hồ vác mã tấu chém hàng loạt người

Bản tin 113Chủ Nhật, 08/05/2016 07:47:00 +07:00

Một nhóm giang hồ cầm nhiều hung bất ngờ chém tới tấp khiến 3 người đang uống cà phê nguy kịch.

(VTC News) - Một nhóm giang hồ cầm nhiều hung bất ngờ chém tới tấp khiến 3 người đang uống cà phê nguy kịch.

Tối 7/5, rất đông người dân đã tập trung tại trụ sở Công an phường 13, quận 8, TP.HCM để yêu cầu công an phải xử lý nhóm côn đồ đã gây ra vụ hành hung khiến nhiều con em họ trọng thương.
 Người dân tập trung rất đông yêu cầu làm rõ vụ án
Theo đó, khoảng 11h trưa cùng ngày, 3 người gồm Lê Trung Tính (22 tuổi), Huỳnh Văn Lượm (44 tuổi) và Huỳnh Sơn (18 tuổi, tất cả đều ngụ quận 8) cùng một số thanh niên khác đang ngồi uống cà phê tại con hẻm trên đường Đinh Hòa, phường 13, quận 8 thì bất ngờ bị hàng chục thanh niên tay cầm hung khí lao xồng xộc tới nhóm người này để truy sát.

Thấy vậy, nhiều người trong quán nước cuống cuồng tháo chạy. Tháo chạy không kịp anh Lê Trung Tính đã bị nhóm này đuổi kịp chém vào đầu, đánh gãy tay chân. Ngoài ra, Huỳnh Văn Lượm và Huỳnh Sơn cũng bị nhóm đối tượng chém vào tay, chân và hông.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng lên xe rút khỏi hiện trường. Các nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Ngay sau đó, Công an phường 13, quận 8 đã có mặt lấy lời khai các nhân chứng và khám nghiệm hiện trường và bắt giữ một số nghi can có liên quan đến vụ truy sát trên để làm rõ. 

Theo phản ánh của người dân địa phương, băng nhóm tham gia chém người này là dân gốc Bắc, chuyên hoạt động đòi nợ thuê và cho vay nặng lãi tại địa phương.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được Công an điều tra làm rõ.

Video: Côn đồ truy sát bệnh nhân tại Bệnh viện Thái Nguyên

Quang Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !