Nhân viên y tế tự chặt cụt chân mình rồi giấu vào tủ?

Nghe tin ông K. báo mình bị kẻ xấu chặt chân khi đang ngủ, đội ngũ bác sỹ Bệnh Viện Đa khoa quận Cái Răng (Cần Thơ) chạy tới thì bàng hoàng phát hiện chiếc chân trái người đàn ông này đang nằm trong tủ lạnh.

Sáng 12/11, đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP.Cần Thơ xác nhận với Thanh Niên về việc một kỹ thuật viên vật lý trị liệu công tác tại Khoa Y học cổ truyền-Phục hồi chức năng, Bệnh Viện Đa khoa quận Cái Răng, TP.Cần Thơ (Cần Thơ) tên P.D.K. (47 tuổi) đã tự cắt cụt chân trái của mình vào chiều 10/11.

Kinh hoang nhan vien y te tu chat cut chan minh roi giau vao tu lanh hinh anh 1

Bệnh Viện Đa khoa quận Cái Răng, TP.Cần Thơ  

Theo Đại tá Hạnh, bước đầu có thể xác định là ông K. có biểu hiện “ngáo đá” nên đã tự hủy hoại thân thể của mình. Hiện, lực lượng công an đang tiếp tục lấy lời khai của ông K.

Trước đó, khoảng 17h20 chiều 10/11, ông K. đang ở làm việc khoa Y học cổ truyền - phục hồi chức năng của bệnh viện quận Cái Răng thì gọi điện cho hộ lý nói rằng đang ngủ thì bị kẻ xấu lẻn vào cắt cụt một chân.

Nghe vậy, hộ lý hoảng hốt báo cho bác sỹ xuống hiện trường thì thấy ông K. đang nằm trên giường, mất một chân trái.

Mọi người nhanh chóng sơ cứu ban đầu, một số người chia nhau đi tìm chiếc chân bị cắt thì phát hiện chân trái của ông K. ở trong tủ đầu giường nơi ông nằm.

Ông K. được chuyển vào bệnh viện Đa khoa TƯ Cần Thơ cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an quận Cái Răng khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Đến 0h ngày 11/11, Công an đã hoàn tất việc khám hiện trường, bằng các nghiệp vụ sơ bộ đánh giá bước đầu là ông K. tự cắt chân của mình.

Đáng nói, khi các bác sĩ nối lại chân cho ông K., ông nhất quyết từ chối.

Các bác sĩ đã khâu mỏm cụt và không nối chân. Đến sáng nay, tình trạng sức khỏe của ông K. đã ổn định.

Được biết, ông K. đang công tác tại bệnh viện quận Cái Răng từ tháng 7/2012. Ông được mọi người nhận xét là người hiền lành. Ông có vợ và 1 con. Trước đó, ông không có biểu hiện gì bất thường.

Video: Bệnh nhân cưa cụt chân, gia đình không chấp nhận câu trả lời của bệnh viện

Quang Anh (tổng hợp)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU