• Zalo

Kinh hoàng hai máy bay bị sét đánh trúng trên bầu trời

Video Thứ Sáu, 03/04/2015 03:18:00 +07:00

Một sinh viên trường đại học Washington, Mỹ đã ghi được đoạn video cho thấy hai chiếc máy bay chuẩn bị hạ cánh ở sân bay quốc tế Seattle-Tacoma thì bị sét đánh

(VTC News) - Một sinh viên trường đại học Washington, Mỹ đã ghi được đoạn video cho thấy hai chiếc máy bay chuẩn bị hạ cánh ở sân bay quốc tế Seattle -Tacoma thì bị sét đánh trúng.
quocte/2015/04/03/Video-my-bay-b-st-nh-trng-1428072666.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/static/swf/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">
Nguồn: ABC News
‘Lúc đó trời đang mưa bão và có sấm sét, tôi chỉ định ra ngoài 15 phút, tôi không thấy điều gì bất thường nhưng lúc đó tôi linh cảm sắp có chuyện xảy ra. Đột nhiên trên bầu trời xuất hiện tia sét đánh trúng chiếc máy bay”, Owen Craft, sinh viên ngành thiết kế đồ họa nói với ABC News.
Craft chỉ vừa mới ‘hoàn hồn’ được một lát thì sự việc tương tự lại xảy ra với chiếc máy bay khác.
‘Tôi chưa bao giờ nhìn thấy cảnh tượng như vậy’, Craft chia sẻ.
Craft không nhìn rõ chiếc máy bay của hãng nào.
Hiện tượng sét đánh trúng máy bay xảy ra khá phổ biến và được xem là rất nguy hiểm mặc dù các phi cơ đã được thiết kế để đảm bảo an toàn cho hành khách và phi hành đoàn trong những trường hợp như vậy.

Minh Lý
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kinh hoàng hai máy bay bị sét đánh trúng trên bầu trời" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin