• Zalo

Kinh hoàng clip chen chân mua nước sạch giá 'cắt cổ' giữa Thủ đô

VideoThứ Hai, 26/05/2014 12:58:00 +07:00

Giữa thời tiết nắng nóng 39- 40 độ C thì ở trong nhà cũng khổ, vậy mà hàng trăm người dân Hà Nội vẫn phải đứng giữa trưa nắng để đợi lấy từng chậu nước sạch.

Giữa thời tiết nắng nóng 39- 40 độ C thì ở trong nhà cũng khổ, vậy mà hàng trăm người dân Hà Nội vẫn phải đứng giữa trưa nắng để đợi lấy từng chậu nước sạch. 

Tổ dân phố số 2 ngõ 362 phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội đang phải sống trong cảnh "khát khô" gần tháng qua. Bắt đầu bước vào đợt nắng nóng cao điểm nhất thì cũng là lúc khu dân cư gần 2.000 người này không có nước sạch để dùng. 
Cực chẳng đã, người dân phải sơ tán khắp nơi. Người ở lại trông nhà thì phải mua đến 200.000 đồng/1m3 nước sạch do người dân nơi khác chở xe ba bánh đến bán.Mấy ngày qua, cái tin nước sạch được cấp tạm thời bằng xe stec đến tận khu dân cư khiến người dân "mừng hơn bắt được vàng". 
Tuy nhiên số lượng nước chở đến rất ít, 1 xe khoảng 4 khối phải chia cho gần 2.000 người nên dẫn đến tình trạng người xách được 1-2 xô, kẻ vẫn "khát khô". Vì vậy, người dân nơi đây thiết tha đề nghị được cấp tăng từ 3 đến 4 xe stec mỗi ngày thì mới giải tỏa được phần nào "cơn khát".
Xem clip:

Theo ANTĐ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: