Kinh hoàng cậu bé hơn 17 tháng tuổi cắn chết rắn độc

(VTC News) - Bà mẹ vô cùng ngạc nhiên và sợ hãi khi thấy cậu con trai 17 tháng tuổi chạy vào nhà với cái miệng đầy máu và một con rắn độc trên tay.

Sự việc hy hữu xảy ra ở thị trấn Mostardas, bang Rio Grande do Sul, miền Nam Brazil. Cậu bé Lorenzo đã cắn chết một con rắn độc mà không hề hấn gì
Chị Jaine Ferreira Figueira và cậu con trai Lorenzo, 17 tháng tuổi  

Chị Jaine Ferreira Figueira và cậu con trai Lorenzo, 17 tháng tuổi  

Chị Jaine Ferreira Figueira, 19 tuổi, nói với trang tin G1 rằng cô để cậu con trai Lorenzo chơi ở ngoài vườn một mình sau đó định chạy ra xem có chuyện gì với thằng bé. Nhưng cô đã hét lên khi thấy con trai trở vào phòng với cái miệng đầy máu và một con rắn trên tay.
“Thằng bé cầm con rắn trên tay như một món đồ chơi vậy. Nó nhất định không chịu thả ra”, chị Figueira kể lại và cho biết như nhiều đứa trẻ khác Lorenzo thường cho vào miệng bất cứ thứ gì nhặt được.
Lorenzo cắn con rắn độc mà không hề hấn gì

Lorenzo cắn con rắn độc mà không hề hấn gì

Chị phải gọi chồng giật con rắn ra khỏi tay cậu con trai và đưa cậu bé tới bệnh viện. Hai người cũng không quên đặt con rắn vào chai và mang đến bệnh viện để xác định loài rắn.
Các bác sĩ khám không tìm thấy chất độc trong cơ thể Lorenzo và đảm bảo với cha mẹ rằng cậu bé không bị thương, sức khỏe hoàn toàn bình thường.
Theo RT, đây là một con rắn độc jararaca thường sống ở Brazil, Argentina và Paraguay. Nếu bị loài rắn này cắn mà không được cấp cứu kịp thời, nạn nhân có thể mất mạng với các triệu chứng như xuất huyết, sốc và suy thận.

Minh Lý (Theo RT)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU