• Zalo

Kinh hoàng ẩu đả trước thềm Europa League

Thể thaoThứ Năm, 22/11/2012 05:32:00 +07:00

(VTC News) - Nhóm côn đồ Italia hào phóng "tiếp đón" các CĐV Tottenham bằng một vụ hành hung thừa sống thiếu chết.

(VTC News) - Nhóm côn đồ Italia hào phóng "tiếp đón" các CĐV Tottenham bằng một vụ hành hung thừa sống thiếu chết.


Ngay trước thềm trận đấu giữa Lazio và Tottenham tại bảng J, Europa League trên sân Olimpico đêm nay, xung đột lại xảy ra giữa CĐV hai bên.

 

Quang cảnh đổ nát của  quán rượu sau vụ ẩu đả 

Theo tờ La Republica, đầu giờ sáng nay, khoảng 100 CĐV quá khích nước Ý (Ultras) đã tấn công một nhóm người hâm mộ của Tottenham trong một quán rượu Drunken Ship, gần quảng trưởng Campo dei Fiori.

Sẵn hơi men, các ultras đã dùng đủ thứ họ mang theo như dao, gậy bóng chày, thắt lung, thậm chí là quả đấm sắt (Knuckleduster) để 'nói chuyện' với các CĐV nước Anh.
Hãi hùng máu vương vãi khắp lối đi 

Theo báo cáo, 10 fan của Spurs đều bị "dính đòn", 2 trong số họ bị thương rất nặng. Một nhân chứng cho biết: "Cảnh tượng lúc đó thật hãi hùng. Tôi cứ sợ rằng điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra".

Rất may, cảnh sát địa phương đã có mặt kịp thời ngăn chặn và bắt ngay tại trận những kẻ gây rối. Phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao nước này cho biết các nghi can vẫn đang giữ giam giữ để thẩm vấn.

Bên canh đó, để đảm bảo an ninh cho trận đấu đêm nay, các CĐV Spurs sẽ được đưa tới sân vận động băng đường riêng, thông qua cây cầu Ponte Duca D'Aosta. Phía nước Ý cũng cắt cử thêm cảnh sát giám sát khu vực dành riêng cho fan đội khách.

Cát Đằng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !