Kinh hãi với công nghệ chế biến món chân gà rút xương 'vạn người mê'

(VTC News) - Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao khi đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người đang chế biến món “chân gà rút xương” bằng miệng.

Đoạn clip được ghi lại tại Thái Lan, đất nước nổi tiếng với các món ăn vặt đường phố. Nội dung đoạn clip cho thấy một nhóm người đang “cật lực” rút xương chân gà… bằng miệng.


Đoạn clip ghi lại cận cảnh rút xương chân gà

Những giỏ chân gà không biết là sống hay chín, đã được làm sạch hay khử trùng hay chưa liên tục được những người này đưa vào miệng và tách lấy xương.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem đã bày tỏ sự ái ngại về các món ăn chân gà vẫn ăn thường ngày. Một người bày tỏ: “Ghê quá, này thì chân gà xả tắc, này thì chân gà rút xương! Chừa rồi nhé!”, “Những người này họ còn dám dùng miệng để rút xương chân gà, thật can đảm hơn người!”, “Nhìn sởn cả gai ốc, sau này chừa nhé, thôi không dám ăn gà rút xương với cả chân gà gì nữa nhé…”

>>> Đọc thêm: Ghê người chiêu' phù phép' chân gà của dân buôn

CL
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.