Kinh hãi phát hiện 'quái vật' đầy lông lá dạt vào bãi biển

(VTC News) - Một sinh vật khổng lồ được tìm thấy trên bờ biển gần ngôi làng Pakhachi, vùng Kamchatka, Nga nhưng không ai biết chính xác nó là con gì.

Theo Svetlana Dyadenko, người đăng tải hình ảnh sinh vật lạ này lên mạng xã hội, con "thủy quái" dạt lên bờ biển sau một trận bão gần đây. 

"Chia sẻ với các bạn một khám phá không thể tin được. Thú vị nhất là nó được bao phủ bởi một lớp lông giống như các ống len, có thể đó là một sinh vật cổ đại. Nếu các nhà khoa học đến đây, họ sẽ thấy nhìn thấy điều kỳ diệu này. Có lẽ những con sóng đại dương đã đẩy nó vào bờ", Dyadenko nói. 

Kinh hai phat hien 'quai vat' day long la dat vao bai bien hinh anh 1

Sinh vật lạ trôi dạt vào một bãi biển của Nga. (Ảnh: Sputnik)

Các cư dân mạng bắt đầu đưa ra những phán đoán của mình sau khi bức ảnh được đăng tải. Nhiều người cho rằng đó có thể là một quả cầu không xác định tình cờ trôi dạt vào bãi biển. 

Một số lại khẳng định sinh vật này là một con mực len hoặc 1 con voi biển. Vài ý kiến khác trong đó có nhà khoa học hàng hải người Nga Sergei Kornev nhận định đó có thể là phần còn lại của một con cá voi đang phân rã.

"Dưới tác động của thời gian, nước biển và một số động vật khác, xác của một con cá voi thường bị biến dạng. Đây chỉ là một phần chứ không phải là cả một con cá voi", ông này phân tích. 

>>> Đọc thêm: Sinh vật bí ẩn giống quái vật hồ Loch Ness xuất hiện trên biển Georgia

 (Nguồn: Sputnik )

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU