• Zalo

Kinh hãi phát hiện bao tay trong suất ăn

Kinh tế Thứ Tư, 19/06/2013 11:00:00 +07:00

(VTC News) - Một khách hàng không khỏi kinh hãi khi phát hiện bao tay trong suất ăn tại nhà hàng.

(VTC News) – Một phụ nữ ở Phúc Kiến (Trung Quốc) đã phát hiện bao tay trong suất McDonald nhưng giải thích của chủ cửa hàng không thỏa đáng.

Sự việc xảy ra hôm 6/6 khi cô Song cùng một người bạn ăn trưa tại nhà hàng McDonald ở Phúc Châu (Phúc Kiến – Trung Quốc). Người phụ nữ tìm thấy vật màu trắng và trong suốt trong suất ăn. Theo cô, nếu quan sát kỹ thì có thể nhận ra ngay đó là bao tay.

Một trong những quản lý của nhà hàng đã yêu cầu nhân viên gói phần thức ăn còn thừa lại và đưa 3 phiếu giảm giá cho người phụ nữ nói trên, đồng thời đề nghị xóa tất cả hình ảnh về sự việc đã chụp lại.

Người quản lý nhà hàng gửi email xin lỗi cô Song ngay ngày hôm sau. Tuy nhiên, cô Song cảm thấy điều đó là không thành thật

Phía cửa hàng cho hay, họ chỉ đứng ra xin lỗi với tư cách cá nhân, không phải đại diện cho McDonald. Người quản lý cho rằng, chưa xác nhận được mẩu bao tay trong suất ăn có phải là của cửa hàng không.

Bao tay bị khách hàng "tố" nằm trong suất ăn
Cách đây vài hôm, một phụ nữ ở Mỹ bị sốc khi phát hiện lưỡi dao lam nằm trong chiếc bánh hambuger. Khách hàng gặp phải tình huống đáng sợ này là cô Yolanda Orozco, 46 tuổi (California, Mỹ).

Cô Orozco tới cửa hàng burger mua bánh mì kẹp thịt cho bữa sáng. Tuy nhiên, khi ăn nhận thấy có vật cứng, màu xám, khi nhìn kỹ thì nhận ra đó là lưỡi dao lam.

Sự việc được báo với cơ quan chức năng. Một cuộc kiểm tra cửa hàng bán chiếc burger được tiến hành ngay sau đó. Nhà hàng đã bày tỏ xin lỗi, bồi thường cho khách hàng và hứa sẽ có các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt hơn.

Bích Phương

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin