Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Kinh hãi hình ảnh chú bê 2 đầu dị dạng ở Trung Quốc

Thế giới Thứ Tư, 17/02/2016 07:42:00 +07:00

Hình ảnh một chú bê hai đầu mới sinh ở làng Shaijin, tỉnh Tứ Xuyên phía tây nam của Trung Quốc đã gây xôn xao trên các mạng sau khi được đăng tải.

(VTC News) - Hình ảnh một chú bê hai đầu mới sinh ở làng Shaijin, tỉnh Tứ Xuyên phía tây nam của Trung Quốc đã gây xôn xao trên các mạng sau khi được đăng tải cách đây không lâu.

Dân làng cùng người chủ Gan Yuanhua đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện ra chú bê có hình thù kì quái này.

Ông Gan cho biết: “Ban đầu, tôi nghĩ rằng bò mẹ mang thai đôi khi nhìn thấy hai cái đầu. Nhưng khi kiểm tra lại tôi phát hoảng khi biết rằng đó chỉ là một chú bê con hai đầu.”
Chú bê hai đầu kỳ dị
Chú bê hai đầu kỳ dị 
Người đàn ông này cũng cho biết bò mẹ từng sinh ra ba lứa bê con khỏe mạnh và không hề có bất cứ dấu hiệu bất thường nào. Vì vậy, việc chú bê con 2 đầu này ra đời khiến ông không khỏi bàng hoàng.

Cũng theo ông Gua, bò mẹ có vẻ cũng không mấy quan tâm đến chuyện vừa mang nặng đẻ đau “một đứa con dị dạng”. 

Xu Kaiwen, một bác sĩ thú y địa phương với 30 năm kinh nghiệm trong nghề cho biết nhiều khả năng một loại đột biến di truyền đã khiến chú bê con phải sinh ra trong một hình thù kỳ dị như vậy.

Tuy vậy, cũng giống như hầu hết các trường hợp hai đầu tương tự ở cả người và động vật, chú bê này đã chết không lâu sau khi sinh.

Song Hy
(theo Daily Star)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin