Kinh hãi găng tay trong bánh mỳ khiến khách suýt chết

(VTC News) - Người phụ nữ này đã phải nhập viện và suýt chết vì bị đột quỵ sau khi ăn ng tay cao su trong bánh mì.

Tmima Ammar, 29 tuổi sống ở Isfiya, Mỹ chỉ ăn một lát bánh mì với kem. Thật không may mắn một người thợ làm bánh đã để quên chiếc găng tay cao su to trong lát bánh mì mà Tmima không hề biết.

Tmima bên lát bánh mỳ có gang tay cao su khiến cô phải nhập viện  

Tmima bên lát bánh mỳ có gang tay cao su khiến cô phải nhập viện  

Tmima đã nhai và nuốt cả miếng găng tay đó mà không biết cho tới khi cô cảm thấy ngạt thở và bị tắc dạ dày.

Cô Tmima cho biết đột nhiên cô cảm thấy có gì đó lạ lạ ở trong miệng sau khi ăn lát bánh, có gì đó mặc ở trong cổ họng của cô khiến cô bị ngạt thở.

Ban đầu cô nghĩ rằng có thể là một vài miếng pho mát hay khoai tây bị mắc trong cổ nhưng càng về sau cô càng cảm thấy cổ họng như bị bóp nghẹt và không thể thở được.

Ngay lúc đó Tmima đã nhờ chồng nhìn vào bên trong miệng của cô. Chồng cô đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện miếng bánh mỳ và một miếng găng tay màu trắng bị kẹt trong cổ hng cô.

Khi tai nạn xảy ra Tmima đang mang thai tuần thứ 26, điều đầu tiên cô nghĩ tới là sự an toàn của đứa bé. Ngay lập tức cô đã đến Bệnh viện Carmel.

Các bác sĩ đã yêu cầu cô thực hiện hàng loạt các kiểm tra. Sau đó các bác sĩ đã phải tiến hành phẫu thuật để gắp miếng gang tay cao su trong cổ họng ra.

Thật may mắn là tai nạn đã không để lại bất kỳ hậu quả nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới sức khỏe của cả hai mẹ con.

Bác sĩ Daniel Ben-Doy, Giám đốc phòng cấp cứu của bệnh viện cho biết: “Hàng ngày có rất nhiều người đến bệnh viện cấp cứu vì nuốt phải những vật lạ. Thậm chí có những người còn nuốt cả phải dao, dĩa hay các loại ốc vít. Đây là những tai nạn vô cùng nguy hiểm nếu không được cấp cứu nhanh.

Kim Ngân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN