Kinh hãi cảnh đàn sói truy sát diễn viên trên sân khấu

Chuyện bốn phươngThứ Sáu, 18/06/2021 15:04:37 +07:00

Một đoạn video ghi lại cảnh bầy sói rượt đuổi các diễn viên trên sân khấu một rạp hát ở thành phố Tây An, Trung Quốc khiến nhiều người kinh hoàng.

Trong đoạn video đang được lan truyền, một số con sói chạy ra từ hậu trường, nhảy vào lối đi, sát hàng ghế khán giả và rượt đuổi các diễn viên. Chúng không được mang rọ mõm hay bị buộc dây xích.

Đây là một phân đoạn trong vở kịch có tựa đề "Truyền thuyết về chiếc chuông lạc đà”, CNN đưa tin ngày 18/6.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc vào tuần trước, đoạn video được lan truyền chóng mặt với hơn 433 triệu lượt xem. Một người dùng Weibo chia sẻ: “Tôi sẽ sợ chết khiếp nếu ngồi đó. Lỡ có gì đó bất trắc xảy ra thì sao?”.

Đại diện công ty Du lịch Văn hóa Hoa Hạ ở Tây An - đơn vị sở hữu nhà hát và chịu trách nhiệm vở kịch - cho biết: “Những con sói này an toàn và sẽ không làm tổn thương ai. Chúng được thuần hóa từ 3 đến 4 thế hệ bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Không có bất kỳ tai nạn nào trong vòng 3 năm qua”.

Kinh hãi cảnh đàn sói truy sát diễn viên trên sân khấu - 1

Một phân đoạn trong vở kịch "Truyền thuyết về chiếc chuông lạc đà". (Ảnh cắt từ video)

Các cảnh đánh nhau đã được luyện tập nhiều lần và tất cả các diễn viên đều mặc quần áo bảo hộ để không bị thương. Ngoài ra, lưới bảo vệ được bố trí giữa sân khấu và ghế ngồi, nên những con sói không thể tiếp cận khán giả, đại diện công ty cho biết thêm.

Theo công ty Du lịch Văn hóa Hoa Hạ, "Truyền thuyết về chiếc chuông lạc đà” kể về lịch sử hình thành Con đường Tơ lụa - mạng lưới thương mại thời kỳ cổ đại, trong đó Tây An là một trung tâm chính.

Những con sói xuất hiện trong 7 cảnh của vở kịch, để mô tả cuộc hành trình nguy hiểm mà thương nhân thời nhà Đường của Trung Quốc trải qua khi đi đến khu vực Trung Á để giao thương và buôn bán. Có tổng cộng 30 con sói và 20 con lạc đà tham gia vào vở kịch.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp