Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Kinh Đô đã ngưng sản xuất bánh trung thu

(VTC News) - Ở một số khu vực của thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô hiện đã hết hàng. Tuy nhiên Kinh Đô cho biết, do nguyên liệu và bao bì đã hết nên công ty vừa cho ngưng sản xuất bánh trung thu.

 

 

Đại diện công ty Kinh Đô cho biết có tổ chức một số điểm tại các khu vực trọng tâm và các cửa hàng Kinh Đô Bakery tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để phục vụ người tiêu dùng trong những ngày này.

Về sức mua của các dòng sản phẩm, dòng cao cấp Trăng Vàng với các bộ sản phẩm hoàn toàn mới: Trăng Vàng Kim Cương, Trăng Vàng Bạch Kim, Trăng Vàng Hoàng Kim, Trăng Vàng Hồng Ngọc khá hút hàng nhờ sự vượt trội về chất lượng cũng như hình thức mẫu mã sang trọng, ấn tượng, được người tiêu dùng ưa chuộng.

Các sản phẩm: Bánh Trung thu Xanh, bánh nướng truyền thống như Đậu xanh, Hạt sen, Hạt sen Trà xanh, sữa dừa, Gà quay jambon, Thập cẩm Lạp xưởng, Jambon bát bửu, Bánh dẻo…với cơ cấu tự chọn, phục vụ việc thưởng thức trong gia đình và biếu tặng cũng được tiêu thụ tốt.

 

 


Như đã công bố từ đầu mùa, một lần nữa Công ty Kinh Đô khẳng định: Sản phẩm bánh Trung thu Kinh Đô luôn được bán đúng giá niêm yết. Kinh Đô hoàn toàn không có chủ trương “bán đại hạ giá” cũng như không có chính sách nào có thể tạo điều kiện cho người bán lẻ thực hiện “đại hạ giá” “giảm 50%” hay “mua 1 tặng 1” cho sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô đến cuối mùa.

Người tiêu dùng hãy tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi quyết định mua sản phẩm vì thực tế tại các cửa hàng, chiêu khuyến mãi này hoàn toàn không thực hiện cho sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô.

Để mua được sản phẩm trung thu chất lượng, cũng như tránh được những chiêu khuyến mãi lập lờ, người tiêu dùng nên chọn mua bánh từ những thương hiệu uy tín đồng thời tìm hiểu kỹ thông tin khuyến mãi. Khi mua và nhận bánh, người tiêu dùng cũng nên kiểm tra cẩn thận sản phẩm, đúng thương hiệu mình cần mua, thông tin sản phẩm phải rõ ràng.

Tấn Trường
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN