Kinh Đô Bình Dương đã ‘đổi họ’
  • Zalo

Kinh Đô Bình Dương đã ‘đổi họ’

Kinh tế Thứ Sáu, 04/03/2016 07:12:00 +07:00

Sau khi được bán cho đại gia Mỹ, Công ty Cổ Phần Kinh Đô Bình Dương chính thức đổi tên thành Công ty Cổ Phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam.

(VTC News) – Sau khi được bán cho đại gia Mỹ, Công ty Cổ Phần Kinh Đô Bình Dương chính thức đổi tên thành Công ty Cổ Phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam.

Từ ngày 01/03/2016, Công ty Cổ Phần Kinh Đô Bình Dương chính thức đổi tên thành Công ty Cổ Phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam, tên công ty viết tắt là Mondelez Kinh Đô.

Theo thông tin đã công bố, ngày 30/6/2015, Công ty Cổ Phần Kinh Đô Bình Dương chính thức gia nhập Tập đoàn Mondelēz International – một tập đoàn thức ăn nhẹ hàng đầu thế giới với doanh thu năm 2015 đạt gần 30 tỷ USD.

Mondelēz International dẫn đầu trong các ngành biscuits, chocolate, kẹo gum, kẹo và bột pha nước giải khát với các thương hiệu toàn cầu như bánh quy Oreo, bánh quy LU và Nabisco, chocolate Cadbury, chocolate Milka và kẹo gum Trident,…

Ngoài việc thay đổi tên gọi ra thì các thông tin khác như địa chỉ, số điện thoại liên lạc, số tài khoản ngân hàng, mã số thuế… được giữ nguyên. Các hoạt động kinh doanh của công ty cũng như các giao dịch kinh doanh hiện tại giữa Mondelez Kinh Đô với các đối tác vẫn được duy trì thực hiện như thường lệ.

Ông Vũ Quốc Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc Đối ngoại & Truyền thông nội bộ của Mondelez Kinh Đô cho biết, tên gọi mới đánh dấu một bước tiến quan trọng của Mondelez Kinh Đô sau bước ngoặt gia nhập tập đoàn Mondelēz International vào ngày 30/06/2015.

Mondelez Kinh Đô sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy nền tảng uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng, xây dựng Mondelez Kinh Đô trở thành thương hiệu bánh kẹo được người tiêu dùng yêu mến tại Việt Nam.

Thu Thủy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kinh Đô Bình Dương đã ‘đổi họ’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin