Báo Điện tử VTC News

Toán cướp bất lực khi nện búa tạ như bổ củi vẫn không phá được tủ nữ trang

(VTC News) - Toán cướp xông vào cửa hàng trang sức nhưng đành phải ngậm ngùi ra về trắng tay vì kính cường lực gần như bất khả chiến bại.

Đoạn video được cửa hàng trang sức Kedai Emas Sri Alam ở Shah Alam, Malaysia, nơi xảy ra vụ cướp cung cấp. Trong video ghi lại toàn bộ nỗ lực "không biết mệt mỏi" nhưng bất thành của 4 tên cướp được trang bị búa tạ và súng ngắn. 

Video:Toán cướp phát điên vì đập như bổ củi nhưng phá được tủ nữ trang

Trong video, các đối tượng đội mũ bảo hiểm bịt kín mặt hăm hở xông vào cửa hàng trước khi dùng búa tạ đập liên tiếp vào tủ kính đựng trang sức. Nhưng dù dùng hết sức lực, chúng vẫn phải bỏ cuộc và chạy trốn vì các tấm kính cường lực quá cứng và gần như không hề hấn gì.

Theo trang Hype, loại kính mà cửa hàng này lắp cho các tủ đựng trang sức là kính polycarbonate, có khả năng chịu lực cao gấp 10 lần so với nhựa và thủy tinh. Mặc dù phi vụ không thành công nhưng toán cướp này vẫn gây ra những thiệt hại đáng kể cho cửa hàng. 

"Các quầy trưng bày trang sức của chúng tôi đã bị phá hủy. Chúng tôi sẽ phải đóng cửa trong hai tuần để sửa chữa", phía cửa hàng trang sức thông báo.

>>> Đọc thêm: Báo nước ngoài choáng váng trước chiêu trộm chó của 'cẩu tặc' Việt Nam

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU