Kín tiếng là vậy nhưng Vũ Cát Tường sở hữu tủ đồ hiệu 'sang chảnh' không thua kém ai

Không phô trương hay khoe khoang, Vũ Cát Tường vẫn bị fan “bóc giá” hàng loạt món đồ hiệu cô sử dụng.

Không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát mang nét đặc trưng riêng cùng phong cách âm nhạc đa dạng, Vũ Cát Tường còn thể hiện rất rõ cá tính bản thân thông qua gu thời trang của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Khác với những sao nữ khác yêu thích, sưu tầm túi xách và quần áo, giọng ca You are mine dành phần lớn sự đầu tư vào các dụng cụ âm nhạc để hỗ trợ cho việc sáng tác.

Tuy nhiên, không vì vậy mà nữ ca sĩ thiếu đầu tư cho phong cách thời trang của mình bởi cô vẫn sở hữu khá nhiều những món hàng hiệu đắt đỏ từ các thương hiệu lớn để mang đến vẻ ngoài chỉn chu cho bản thân.

Kin tieng la vay nhung Vu Cat Tuong so huu tu do hieu 'sang chanh' khong thua kem ai hinh anh 1

 Dịp Valentine 2018, giọng ca “You are mine” tự thưởng cho mình một đôi giày đỏ Falacer patent leather sneaker của thương hiệu Gucci với mức giá khoảng 980 USD (hơn 21 triệu đồng).

Kin tieng la vay nhung Vu Cat Tuong so huu tu do hieu 'sang chanh' khong thua kem ai hinh anh 2

 Tham dự sự kiện thời trang ra mắt BST mới của NTK Lâm Gia Khang, Vũ Cát Tường diện vest kết hợp với đôi Leather mid-heal loafer khoảng 1.150 USD (hơn 26 triệu đồng) của Gucci.

Kin tieng la vay nhung Vu Cat Tuong so huu tu do hieu 'sang chanh' khong thua kem ai hinh anh 3

Nếu nói Vũ Cát Tường là tín đồ của Gucci có lẽ đúng, vì cô sở hữu khá nhiều những mẫu giày độc đáo của thương hiệu này. Trong buổi lễ nhận Nút bạc của Youtube, nữ ca sĩ diện vest màu be đơn giản cùng đôi Blind For Love New Ace của Gucci. Đôi giày có giá khoảng 700 USD (hơn 15 triệu đồng).

Kin tieng la vay nhung Vu Cat Tuong so huu tu do hieu 'sang chanh' khong thua kem ai hinh anh 4

Brixton leather Horsebit loafer giá khoảng 730 USD (khoảng hơn 16 triệu đồng) được nữ ca sĩ ưu ái diện thường xuyên từ dự sự kiện cho đến khi dạo phố.

Kin tieng la vay nhung Vu Cat Tuong so huu tu do hieu 'sang chanh' khong thua kem ai hinh anh 5

Xuất hiện tại vòng bán kết "Giọng hát Việt nhí 2017", nữ HLV diện vest trắng được thiết kế riêng với hoa cát tường đỏ bên ngực áo. Cùng tông trắng - đỏ với trang phục là đôi Printed leather của Dolce&Gabbana có giá khoảng 1.200 USD ( khoảng hơn 27 triệu đồng).

Kin tieng la vay nhung Vu Cat Tuong so huu tu do hieu 'sang chanh' khong thua kem ai hinh anh 6

Đối với Balenciaga, Vũ Cát Tường chọn giày vớ Speed Mid Sneaker Black White với giá khoảng 750 USD (khoảng hơn 17 triệu đồng).

Kin tieng la vay nhung Vu Cat Tuong so huu tu do hieu 'sang chanh' khong thua kem ai hinh anh 7

Một đôi Air Jordan 11 có giá 220 USD (khoảng gần 6 triệu đồng) Vũ Cát Tường đang sở hữu.

Kin tieng la vay nhung Vu Cat Tuong so huu tu do hieu 'sang chanh' khong thua kem ai hinh anh 8

Phong cách đời thường của Vũ Cát Tường khá năng động, khoẻ khoắn và đơn giản. Nữ ca sĩ diện áo thun Saint Laurent (khoảng 10 triệu đồng) khi đi cà phê trò chuyện với bạn bè.

Kin tieng la vay nhung Vu Cat Tuong so huu tu do hieu 'sang chanh' khong thua kem ai hinh anh 9

Bên cạnh giày hiệu, Vũ Cát Tường cũng thích đeo những món phụ kiện khi dự sự kiện, cô tự thưởng cho mình chiếc lắc tay Juste Un Clou Bracelet với giá 6.800 USD của Cartier có thiết kế in riêng logo của Vũ Cát Tường (khoảng hơn 140 triệu đồng. 

Kin tieng la vay nhung Vu Cat Tuong so huu tu do hieu 'sang chanh' khong thua kem ai hinh anh 10

Kinh mát là một món phụ kiện không thể thiếu đối với Vũ Cát Tường nên cô không ngần ngại chi 260 USD (khoảng 8 triệu đồng) chỉ để sở hữu chiếc Gentle Monster Dream 01 và thường xuyên sử dụng nó.

Kin tieng la vay nhung Vu Cat Tuong so huu tu do hieu 'sang chanh' khong thua kem ai hinh anh 11

Chiếc mắt kính Ray-ban Rounded Double Bridge sành điệu trị giá gần 200 USD (khoảng hơn 5 triệu đồng) của giọng ca “Come back home”.

Video: Fan Nhật Bản cám ơn âm nhạc của Vũ Cát Tường

>>> Đọc thêm: Trở về từ Nhật, Vũ Cát Tường được fan ra vây kín ở sân bay

 (Tổng hợp)

Nhật Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU