• Zalo

Kimmese, Ngọt, Da LAB khuấy động đêm nhạc hội hoành tráng của giới trẻ Hà thành

Đời sống Thứ Ba, 20/08/2019 19:16:00 +07:00

Đêm nhạc hội có sự tham gia của các nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng như Kimmese, Ngọt, Da LAB khiến các bạn trẻ phấn khích.

Chương trình “Rewind - FPT Aptech 20 năm đoàn tụ” thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia.

Đêm nhạc hội được triển khai với nội dung kịch bản theo mạch chuyện về 3 thế hệ Quá khứ - Hiện tại - Tương lai tương ứng với 3 chương: Chương 1- Rewind (Hồi tưởng); Chương 2 - Play (Tận hưởng) và Chương 3 - Forward (Tiếp nối).

Mở đầu chương 1 (Rewind) là phần trò chuyện của những người đã từng gắn bó với FPT Aptech từ những ngày đầu thành lập. Những dấu ấn như địa điểm ngôi trường đầu tiên, hiệu trưởng đầu tiên, những thành công đầu tiên... đã được ôn lại sau 20 năm.

Chương 2 với phần tham gia của các nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng như Kimmese, Ngọt, Da LAB đã khiến không khí chương trình trở nên sôi động hơn. Đêm nhạc hội đã mang đến cho người xem cảm xúc sâu lắng ở phần hồi tưởng và đem lại sự bùng nổ với phần biểu diễn của các nghệ sĩ ấn tượng.

01

Khán giả “cháy hết mình” cùng những bản hit, EDM sôi động mà các nghệ sỹ mang tới chương trình.

Với những bản hit như "Trạm dừng chân", "Thanh xuân", "Em dạo này", khán giả đến với sự kiện đã có một đêm hết mình cùng các nghệ sĩ. Sự xuất hiện của 2 DJ nổi tiếng là HuyDX, DJ DSmall cũng thêm phần khiến không khí sôi nổi hơn.

05 11

 

06 12

 

07 13

 

09 15

 

08 4

Các nhóm thi đạt giải nhận phần thưởng từ FPT Aptech và các nhà tài trợ cuộc thi DEV20. 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, lễ trao giải cuộc thi nhằm mong muốn tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc FPT Aptech DEV 20 được diễn ra. Trước đó, cuộc thi thu hút gần 550 sinh viên tại Hà Nội và TP.HCM.

Đây là cuộc thi lập trình dành cho sinh viên lớn nhất tại FPT Aptech, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 40 triệu đồng với 2 giải Quán quân, 2 Á quân, 2 Giải Ba, 2 Giải phụ, giải “Nhóm Code tài năng".

Nhà trường cũng dành tặng quỹ học bổng với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng đối với các bạn tân sinh viên nhập học trong tháng 08/2019.

Bảo Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin