Kim Woo Bin sắp tái xuất màn ảnh sau 2 năm điều trị ung thư?

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 05/07/2019 07:25:00 +07:00

Kể từ khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng, Kim Woo Bin tạm hoãn mọi công việc, người hâm mộ mong mỏi nam diễn viên sẽ trở lại làng giải trí.

Ngày 4/7, tờ Soompi đưa tinKim Woo Bin có thể sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ sau hơn 2 năm điều trị bệnh ung thư vòm họng. Anh đang cân nhắc tham gia bộ phim Alien do đạo diễn Choi Dong Hoon - người đứng sau thành công The Thieves, Assassination - cầm trịch.

Kim Woo Bin và đạo diễn tài năng này từng có cơ hội hợp tác vào năm 2017. Thế nhưng kế hoạch đó buộc phải bị hủy bỏ vì căn bệnh ung thư của nam diễn viên.

Phản hồi lại thông tin trên, đại diện công ty quản lý của Kim Woo Bin cho hay hiện tại, ngôi sao 30 tuổi đang tập trung cho quá trình hồi phục sức khỏe. “Kim Woo Bin chưa nhận được bất kỳ kịch bản phim nào”, người đại diện này bổ sung.

KimWooBin (2)

Kim Woo Bin vắng bóng màn ảnh trong hơn 2 năm vì phải điều trị bệnh ung thư vòm họng.

Cũng theo Soompi, ngoài Kim Woo Bin, những diễn viên nổi tiếng như Jun Ji Hyun, Ryu Jun Yeol và Kim Tae Ri cũng được nhà sản xuất mời thử vai. Tuy nhiên, công ty quản lý của Jun Ji Hyun và Ryu Jun Yeol khẳng định: “Lịch trình thử vai đang được kiểm tra. Các diễn viên vẫn chưa nhận được kịch bản. Thật khó để kết luận rằng liệu họ có xem xét lời mời này hay không”.

Công ty quản lý của Kim Tae Ri cũng đưa ra phản hồi tương tự. Đạo diễn Choi Dong Hoon cho biết đội ngũ sản xuất đang cố gắng hoàn tất khâu kịch bản. Vì vậy, họ chưa thể quyết định được điều gì.

Một nguồn tin khác cho hay Alien có thể được khởi quay vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể bị thay đổi do kịch bản chưa được hoàn thiện.

Kim Woo Bin là ngôi sao quen mặt với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình như The Heirs, Uncontrollably Fond… Anh có mối tình đẹp với mỹ nhân nổi tiếng Hàn Quốc Shin Min Ah.

KimWooBin (3) 3

Chuyện tình ngọt ngào giữa Kim Woo Bin và Shin Min Ah khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tháng 5/2017, Kim Woo Bin khiến người hâm mộ lo lắng khi báo chí đưa tin anh được chẩn đoán bị ung thư vòm họng. ngôi sao 30 tuổi buộc phải gác hết công việc lại để trị bệnh. Cuối tháng 12/2017, Kim Woo Bin thông báo đã hoàn tất quá trình xạ trị. Anh phải trải qua 35 lần xạ trị trong suốt 7 tháng.

Hơn 2 năm qua, nam diễn viên dành toàn bộ thời gian để phục hồi sức khỏe. Trong thư tay gửi người hâm mộ và truyền thông, anh tiết lộ bạn gái Shin Min Ah là nguồn sức mạnh lớn giúp anh mạnh mẽ vượt qua những đợt hóa trị đau đớn.

Tháng 11/2018, Kim Woo Bin tái ký hợp đồng với công ty quản lý nghệ sĩ SidusHQ Entertainment. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức nào cho thấy anh sẽ tái xuất màn ảnh trong tương lai gần. Người hâm mộ vẫn hy vọng anh sẽ nhanh chóng hồi phục và quay trở lại làng giải trí trong năm nay.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn