Kim Woo Bin được miễn nghĩa vụ quân sự vì đang điều trị ung thư vòm họng

Sức khỏe của nam diễn viên Kim Woo Bin không đủ tiêu chuẩn để nhập ngũ.

Vào ngày 26/1, SidusHQ – công ty quản lý của Kim Woo Bin đã đưa ra thông báo chính thức về việc anh được miễn nghĩa vụ quân sự. Họ cho biết: "Kim Woo Bị được chuẩn đoán mắc ung thư vòm họng vào tháng 5 năm ngoái. Ngay sau khi hoàn tất quá trình hóa trị thì anh ấy nhận được thông báo nhập ngũ của Cục quản lý nhân lực quân đội Hàn Quốc. Anh ấy đã trải qua 1 cuộc kiểm tra sức khỏe và nhận được kết quả đánh giá sức khỏe ở mức 6".

Kim Woo Bin duoc mien nghia vu quan su vi dang dieu tri ung thu vom hong hinh anh 1

 

Theo quy định ở Hàn Quốc, các thanh niên trong độ tuổi từ 18 đến 30 phải thực hiện việc nhập ngũ trong vòng 21 tháng. Có 7 mức đánh giá tình hình sức khỏe và sức khỏe của Kim Woo Bin ở mức 6 đồng nghĩa với việc anh được miễn tham gia nghĩa vụ quân sự.

Phía công ty quản lý của Kim Woo Bin cũng bày tỏ: "Hiện tại, Kim Woo Bin đã kết thúc quá trình điều trị chính và đang trải qua quá trình kiểm tra định kỳ, cố gắng để có được sự hồi phục hoàn toàn. Chúng tôi mong rằng mọi người dành cho Kim Woo Bin những lời động viên, sự ủng hộ để anh ấy có thể trở lại với sức khỏe tốt trong tương lai".

Kim Woo Bin duoc mien nghia vu quan su vi dang dieu tri ung thu vom hong hinh anh 2

 

Nam diễn viên "Yêu không kiểm soát" đã hoàn tất quá trình điều trị chính đối với căn bệnh ung thư vòm họng và đang trải qua quá trình kiểm tra định kỳ, hồi phục sức khỏe.

>>> Đọc thêm: Chấn động: Nam tài tử Kim Woo Bin bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng

Nguồn: Người lao động
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU