Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Kim Tuyến: "Tôi không phá tình cảm vợ chồng Huy Khánh"

(VTC News) – Đau khổ vật vã như con thú bị thương sau cuộc hôn nhân với Huy Khánh, Hoàng Anh mới đây đã lên một tờ báo giãi bày về nguyên nhân tan vỡ mà cô cho là khởi nguồn từ thói trăng hoa ngoài sức tưởng tượng của chồng và cả sự vô tình với con cái. Một trong những phụ nữ xen vào mối quan hệ của vợ chồng Hoàng Anh được cô nhắc có tên viết tắt là K.T, khiến nhiều người nghi ngờ đó chính là Kim Tuyến, người đẹp của cuộc thi Phụ nữ Thế kỷ 21. 

- Nhiều người đọc bài báo gần đây phỏng vấn Hoàng Anh đều đoán nhân vật thứ 3 mang tên là K.T, người phá vỡ hạnh phúc gia đình cô ấy, là chị. Chị muốn nói gì không?

- Tôi chưa đọc bài báo đó và cũng không biết nội dung là gì nhưng phóng viên có đến hỏi tôi và nói rằng đã phỏng vấn Hoàng Anh và chị ấy đã nêu đích danh tôi chứ không nói tắt như trong bài viết. Nhưng nếu nói người đó là tôi thì thông tin này hoàn toàn là bịa đặt. Có thể do chị Hoàng Anh trong một phút không giữ vững tình cảm và sự sáng suốt của mình đã nói sai như vậy.

    Sau cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21, Kim Tuyến tham gia nhiều phim như Cỏ đuôi gà, Chuyện tình đảo Ngọc. 

Sau cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21, Kim Tuyến tham gia nhiều phim như Cỏ đuôi gà, Chuyện tình đảo Ngọc. 

- Vậy còn chi tiết tin nhắn qua lại giữa K.T và Hoàng Anh như cô ấy nóiHoàng Anh  nhắn tin cho người đẹp K.T nói rằng: “Tất cả những tài sản là của chị. Nếu em lấy chồng chị, thì em chỉ lấy được chính anh ta thôi”? Tin nhắn đáp trả là “Thật thế hả chị? Em có yêu đương gì đâu? Em chỉ cặp bồ cho vui thôi”?

- Lại thêm một sự bịa đặt khác. Bạn bè tôi cũng nói với tôi về nội dung tin nhắn này trước khi anh hỏi. Tất cả mọi người đều khẳng định rằng nội dung tin nhắn này không phải do tôi viết ra. Nó không phải là văn phong của tôi. Và đương nhiên, bản thân tôi cũng chẳng bao giờ nghĩ là mình có thể nói những câu như vậy. Nói như vậy chắc anh cũng đủ biết không phải vô cớ tôi có được lòng tin từ mọi người.

- Nhận xét về Huy Khánh trên phương diện đồng nghiệp, chị thấy anh ấy như thế nào?

- Tất nhiên là tôi chẳng thể nhận xét về anh ấy trên phương diện đời sống riêng tư rồi vì tôi và Khánh chỉ gặp nhau trên phim trường nên tôi chẳng thể nói gì khi tôi không biết. Còn đứng trên phương diện đồng nghiệp thì tôi thấy anh ấy là một người diễn viên giỏi, hòa nhập vào được tất cả các thể loại vai, cả chính diện và phản diện với lối diễn xuất ấn tượng. Điều này tôi cũng học hỏi được rất nhiều.

    Kim Tuyến khẳng định, cô và Huy Khánh chỉ có duy nhất tình đồng nghiệp.  

Kim Tuyến khẳng định, cô và Huy Khánh chỉ có duy nhất tình đồng nghiệp.  

- Cùng sự đổ vỡ của gia đình Huy Khánh không được bao lâu thì vợ chồng Kim Tuyến cũng mỗi người một ngả. Nhiều người cho rằng cuộc chia tay của vợ chồng chị là do có sự xuất hiện của người thứ ba?

- Tôi khẳng định, hoàn toàn không có người thứ ba chen vào trong mối quan hệ giữa hai vợ chồng tôi. Như tôi từng nói, việc giữa tôi và chồng là chuyện riêng của hai người. Lý do thì có nhiều và do hai người nhưng về cơ bản, chúng tôi không hợp nhau về nhiều lẽ trong cuộc sống nên giải thoát cho nhau thôi.

- Sau cuộc chia tay chồng cũ, Kim Tuyến đã sẵn sàng cho một cuộc tình cảm mới chưa?

- Với tôi, hiện tại có hai điều rất quan trọng tôi phải làm được. Một là, nuôi dậy con gái Khánh Ngọc thật tốt, tạo điều kiện tốt để con có thể hưởng một nền giáo dục tốt nhất. Hai là tôi phải tập trung vào phát triển sự nghiệp, không chỉ là nghiệp diễn mà còn là kinh doanh. Hiện, tôi đã mở hệ thống nhà hàng mang tên Cỏ đuôi gà vài tháng nay. Tôi không sợ chuyện tình cảm sau khi xảy ra đổ vỡ. Tuy nhiên, tình cảm phải từ từ đến và thực sự, nó không phải mục đích sống hàng đầu của tôi.

- Xin cảm ơn chị!

Gia Vũ (Thực hiện)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN