Kim Thành Phát vô địch Giải bóng đá đường phố SCG 2018

(VTC News) - Với nhiều chiến thắng để đạt tổng điểm cao nhất, Kim Thành Phát đã đăng quang VCK bóng đá đường phố SCG Street Football 2018.

SCG Street Football 2018 lần thứ 2 được tổ chức khởi tranh từ đầu tháng 9 tại vòng loại ở Hà Nội và TP.HCM, với 140 đội bóng đường phố với gần 1.000 cầu thủ tham dự, tìm ra được 4 đội xuất sắc nhất tham dự VCK toàn quốc gồm Kim Thành Phát, Vietdream Q.1 (TP.HCM) và FC Phủi, FC Super (Hà Nội).

Với thể thức mới lạ 3 đấu 3, đội thắng 2-0 được 3 điểm, thắng 1-0 được 2 điểm và hòa 1 điểm trong khi thua bị trừ 1 điểm, VCK diễn ra chiều ngày 10/11 ở phố đi bộ Hồ Gươm đúng với tính chất một ngày hội đường phố. Kết quả, các cầu thủ Kim Thành Phát với những kỹ năng chơi bóng độc đáo đã về nhất với 6 điểm, Vietdream Q.1 đứng nhì với 5 điểm, tiếp theo là Super (4 điểm), Phủi (3 điểm).

Kim Thanh Phat vo dich Giai bong da duong pho SCG 2018 hinh anh 1

 Kim Thành Phát vô địch SCG Street Football 2018.

Nằm trong chương trình Ngày hội bóng đá đường phố - SCG Street Football, nhiều trò chơi bóng đá hấp dẫn thu hút các bạn trẻ tham gia, đặc biệt và ấn tượng nhất là “Thử thách tài năng nhí” với những màn thi tài tạo ra bầu không khí vô cùng phấn khích.

“SCG cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững vào cộng đồng địa phương nơi chúng tôi hoạt động và có khát vọng chung tay góp phần nâng cao sức khỏe của người Việt Nam thông qua phát triển hoạt động thể thao…”, ông Dhep Vongvanich, TGĐ Quốc gia cao cấp của SCG tại Việt Nam chia sẻ.

Kim Thanh Phat vo dich Giai bong da duong pho SCG 2018 hinh anh 2

Các trận đấu của SCG Street Football diễn ra tại phố đi bộ Hồ Gươm.

Kim Thanh Phat vo dich Giai bong da duong pho SCG 2018 hinh anh 3

4 đội bóng mạnh nhất Việt Nam tranh tài tại SCG Street Football.

Kim Thanh Phat vo dich Giai bong da duong pho SCG 2018 hinh anh 4

Các cầu thủ nhí tham dự Talent Kid.

Kim Thanh Phat vo dich Giai bong da duong pho SCG 2018 hinh anh 5

Sân chơi vui vẻ cho các cầu thủ nhí Việt Nam.

“Việt Nam có nhiều ngôi sao bóng đá tiềm năng, có thể thấy qua thành tích cao gần đây trong giải vô địch U23 châu Á và ASIAD. Chính vì vậy SCG Street Football mong muốn khơi gợi đam mê, cảm hứng và tìm kiếm những ngôi sao từ đường phố. Chúng tôi cũng tổ chức nhiều hoạt khác nhau để khơi gợi đam mê, thúc đẩy phong trào luyện tập như cách cổ vũ lối sống lành mạnh, cùng nhau cải thiện sức khỏe cộng đồng”.

>>> Đọc thêm: Vì sao vé xem đội tuyển Việt Nam đá AFF Cup khan hiếm?

Duy Thành
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU