'Kim siêu vòng 3' Nga chia sẻ bí kíp giữ thân hình nóng bỏng
  • Zalo

'Kim siêu vòng 3' Nga chia sẻ bí kíp giữ thân hình nóng bỏng

Thế giới Thứ Hai, 11/04/2016 07:30:00 +07:00

Anastasiya Kvitko, nữ người mẫu 21 tuổi người Nga, sở hữu tài khoản Instagram 2,6 triệu người theo dõi nhờ có thân hình gợi cảm 'siêu vòng 3' như Kim Kardashia

(VTC News) - Anastasiya Kvitko, nữ người mẫu 21 tuổi người Nga, sở hữu tài khoản Instagram 2,6 triệu người theo dõi nhờ có thân hình gợi cảm 'siêu vòng 3' như  Kim Kardashian.

Anastasiya Kvitko sinh ra tại Kaliningrad, Nga nhưng đang sinh sống tại Miami, Mỹ. Anastasiya được gọi là "Kim siêu vòng 3" của nước Nga nhờ có thân hình siêu bốc lửa và nóng bỏng với số đo 3 vòng ấn tượng là 95 - 63 -105 (cm). 
Số đo 3 vòng của cô là 95 – 63 – 105 (cm).
Số đo 3 vòng của cô là 95 - 63 - 105 (cm). 
Dù có nhiều ý kiến cho rằng cô nhờ vào sức mạnh dao kéo để có vóc dáng nóng bỏng như vậy nhưng Anastasiya hoàn toàn phủ nhận.

Cô chia sẻ: “Để có thân hình như vậy, tôi đã dành nhiều thời gian tập thể thao và tập gym”.

“Tôi sẽ không có dự định thay đổi bất cứ thứ gì trên người tôi vì tôi muốn được tự nhiên. Nhưng dù sao tôi cũng không nghĩ rằng phẫu thuật thẩm mỹ lã xấu.

Nếu một người nào đó cảm thấy thân hình có mình có khiếm khuyết thì họ có thể phẫu thuật để cảm thấy vui vẻ và thoả mãn hơn. Nhưng tôi cảm thấy cơ thể tôi quá hoàn hảo rồi nên tôi không muốn thay đổi thứ gì cả", người đẹp chia sẻ thêm.
Anastasiya cảm thấy vóc dáng của mình quá hoàn hảo nên không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ.
Anastasiya cảm thấy vóc dáng của mình quá hoàn hảo nên không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ. 
Trả lời phỏng vấn hàng Sputnik về lý do tại sao cô trở nên nổi tiếng như vậy, cô nói: “Chắc vì thân hình nữ tính của tôi. Bản thận tôi cũng không hiểu tại sao người ta lại so sánh tôi với một ngôi sao lớn như Kim Kardashian”.
Cô gái bắt đầu sự nghiệp người mẫu lúc 17 tuổi.
Cô gái bắt đầu sự nghiệp người mẫu lúc 17 tuổi. 
Cô chia sẻ thêm: “Lúc 17 tuổi, tôi được nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng Anvar Norov để ý và sau đó tôi theo con đường trở thành một người mẫu.

"Hơn nữa, các nhiếp ảnh gia khác còn tự động viết thư cho tôi và ngỏ ý muốn tôi làm người mẫu cho họ. Và từ khi tôi được nhiều lời mời từ các hãng quảng cảo khác nhau ở Mỹ thì tôi trở nên nổi tiếng".

Khi được hỏi rằng vóc dáng cơ thể của cô có khiến cô gặp vẫn đề sức khoẻ nào không, cô người mẫu nóng bỏng trả lời: “Vì tôi rất mê thể thao, tôi được vận động các cơ hằng ngày nên tôi cảm thấy không có vấn đề gì cả”.

Xem video: Người mẫu Nga liều mạng chụp ảnh cùng gấu to lớn.


Nguyễn Ly (Theo Metro, The Mirror, Ani News) 
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Kim siêu vòng 3' Nga chia sẻ bí kíp giữ thân hình nóng bỏng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất