Kim Oanh đòi dạy giám khảo, Lưu Thiên Hương nóng mặt

(VTC News) – Cách đây ít phút, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương bày tỏ sự thất vọng của mình về phát biểu của Kim Oanh khi chia tay Cặp đôi hoàn hảo tối qua (24/5).

Tham gia Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2, Kim Oanh và Quang Hào ngay từ đầu đã thể hiện sự lúng túng của mình khi kết đôi.

Là một diễn viên, Kim Oanh tỏ ra kém duyên khi ca hát. Những phần biểu diễn của cô không được đánh giá cao bởi chất giọng không đẹp, hát thiếu tự nhiên và không lên được những nốt cao. Và việc dừng bước sớm tại mùa giải năm nay đối với cặp đôi này không phải là điều khó hiểu.
  Kim Oanh và Quang Hào biểu diễn trong liveshow 3 Cặp đôi hoàn hảo. 

Kim Oanh và Quang Hào biểu diễn trong liveshow 3 Cặp đôi hoàn hảo. 

Đáng tiếc là Kim Oanh đã không sử dụng sở trường diễn của mình để khỏa lấp bớt những hạn chế trong giọng hát. Hai thí sinh này lại tương đối ít fan so với các cặp đôi còn lại nên số điểm quy đổi bằng tin nhắn của fan cũng không lớn.

Khi chia tay chương trình, cô Ló của Ma làng chia sẻ, “Kim Oanh rất may mắn được đóng vai ca sĩ trong 3 buổi truyền hình trực tiếp... Hy vọng nếu sau này có một chương trình thi Cặp đôi hoàn hảo về diễn kịch thì chắc chắn là Kim Oanh sẽ mời một trong 3 vị ban giám khảo diễn cùng Kim Oanh, để Kim Oanh dạy diễn thế nào cho nó hay”.

Sau phần chia sẻ ấy, nhiều người cho rằng Kim Oanh không hài lòng với những nhận xét của BGK dành cho cặp đôi của mình. BGK thì tỏ ra ngạc nhiên trước phát biểu của nghệ sỹ.

Trên thực tế, phần biểu diễn của cặp đôi này ở tuần thứ 3 đã nhỉnh hơn hai tuần trước dù Kim Oanh vẫn xoay chuyển được khả năng ca hát của mình.

Trong khi Lê Minh Sơn có phần khen ngợi vì sự tiến bộ của cặp đôi thì Lưu Thiên Hương lại chê cách chọn bài có phần cũ và các nốt cao hát không tốt của Kim Oanh. Thêm vào đó, nhạc sĩ này tỏ ra không hài lòng vì cặp đôi hát tiểng Việt trong đêm nhạc quốc tế.

Tuy nhiên, nhận xét này có vẻ không đúng với thực tế vì Quang Hào cũng thể hiện tiếng Nhật khi song ca cùng Kim Oanh.

Trên mạng xã hội, nhiều fan của Kim Oanh tỏ ra hứng thú với câu nói này của cô. Nhiều người cho rằng, câu chia sẻ của Kim Oanh rất thâm thúy.
  Phản ứng của Lưu Thiên Hương về phát biểu của Kim Oanh. 

Phản ứng của Lưu Thiên Hương về phát biểu của Kim Oanh. 

Tuy nhiên, Lưu Thiên Hương thì tỏ ra bất bình, cô viết: “Ban giám khảo có người đáng tuổi chú bác mình mà nói sẽ dạy họ. Chúng tôi là người cầm cân nảy mực mà chưa bao giờ nói sẽ dạy được ai... Chán thật đấy”. Cùng với đó là một tiếng thở dài.

Lưu Thiên Hương cũng nói thêm, "dù là giỏi cỡ nào cũng nên khiêm tốn ... Nhất là với những anh chị em trong nghề... Chúng tôi đã rất lựa lời và tôn trọng chứ như giám khảo nước ngoài họ nói thẳng thì chắc....".

Tuần đầu tiên loại thí sinh, dù kết quả cũng không cần bàn cãi nhưng đã nổ ra mâu thuẫn. Liệu, Cặp đôi hoàn hảo mùa này có đầy ắp những lùm xùm?

Riêng ca sĩ Quang Hào - người kết đôi cùng Kim Oanh chia sẻ, việc dừng lại này là do chính mình nên kết quả thế nào cũng sẽ vẫn cười tươi.

Mr Soi
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN