Kim Lý: 'Tôi và Trương Ngọc Ánh đã chia tay'

(VTC News) - Nam tài tử gốc Việt bất ngờ chia sẻ về chuyện tình được đồn thổi bấy lâu với Trương Ngọc Ánh đã tan vỡ.

- Chào Kim Lý, anh có thể chia sẻ một chút về vai diễn của mình trong "Vệ sĩ Sài Gòn"?

Trong phim, tôi vào vai bạn thân của Thái Hòa, và chúng tôi là "cặp bài trùng" trái dấu của công ty vệ sĩ cao cấp Vệ Sĩ Sài Gòn. Từ nhỏ, nhân vật này đã không gần gũi với bố, và điều này đã tác động ít nhiều đến tính cách của anh khi trưởng thành. Anh ấy luôn muốn trở thành một người xuất sắc như bố mình.

Vệ sĩ Sài Gòn là một bộ phim hài – hành động nên tôi phải thể hiện được cả hai nét tính cách này trong nhân vật. Vai diễn này rất khác với những nhân vật trước đây của tôi, chẳng hạn như Tùng Hero trong Hương Ga hoàn toàn chỉ có khía cạnh hành động.

- Vai diễn này của anh có nét nào giống so với anh ở ngoài đời?

Chúng tôi đều là những người tốt, quan tâm đến gia đình và những người thương yêu.

Kim Ly: 'Toi va Truong Ngoc Anh da chia tay' hinh anh 1

Kim Lý trong Vệ sĩ Sài Gòn.

- Với vai diễn này, anh gặp điều gì khó khăn?

Vấn đề lớn nhất có lẽ vẫn là tiếng Việt thôi (cười). Thật sự rất khó khăn khi vừa phải thuộc thoại của mình, vừa nhớ thoại của bạn diễn, và đáp lại đúng lúc bạn diễn kết thúc câu thoại. Ngoài ra, tôi cũng có những cảnh nguy hiểm, nhảy từ ban công xuống nóc một chiếc xe. Tôi đã bị thương khá nặng, gần 1 tháng mới hồi phục.

- Anh có nhận xét gì về bạn diễn Thái Hoà?

Thái Hòa là một diễn viên tài năng, tác phong chuyên nghiệp, luôn đi đúng giờ. Mặc dù anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn tôi nhưng luôn giản dị, hòa đồng, sẵn sàng hỗ trợ tôi và các diễn viên khác.

- Diễn chung với "ông hoàng phòng vé", anh có bị áp lực?

Tôi không lo lắng anh ấy sẽ tỏa sáng hơn mình trong phim. Một thực tế là anh Hòa nổi tiếng và giỏi hơn tôi rất nhiều. Là nhà sản xuất của Vệ sĩ Sài Gòn, điều tôi quan tâm chính là sản phẩm được ủng hộ chứ không quan trọng mình có nổi bật hay không.

Kim Ly: 'Toi va Truong Ngoc Anh da chia tay' hinh anh 2

Gần đây, Trương Ngọc Ánh chia sẻ hình ảnh kỷ niệm với Kim Lý, nhưng cả hai thực sự đã chia tay.

- Trương Ngọc Ánh gần đây gặp nhiều tin đồn về chuyện tình cảm. Rất nhiều khán giả thắc mắc mối quan hệ thực sự của cả hai là gì suốt 2 năm qua?

Tôi và Trương Ngọc Ánh từng yêu nhau nhưng đã chia tay được một thời gian.

- Vì sao trước đây anh luôn từ chối trả lời vấn đề này?

Trước đây, tôi thường giữ im lặng vì Ánh có con nhỏ, có cái khó của cô ấy. Chúng tôi giờ cũng đã nguôi ngoai. Dù không còn bên nhau nhưng tôi luôn dành cho Ánh sự tôn trọng và luôn chúc cô ấy những điều tốt đẹp nhất từ sự nghiệp, tình cảm cho đến gia đình.

- Hậu chia tay, mối quan hệ của Kim Lý và Trương Ngọc Ánh như thế nào?

Các cặp đôi trong showbiz sau khi chia tay thường chọn cách né mặt nhau nhưng chúng tôi đều là những người trưởng thành, và chúng tôi chia tay một cách văn minh. Chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau bình thường. Sau khi chia tay, Ánh vẫn rất tốt với tôi, và tôi cũng vậy.

- Cám ơn Kim Lý về những chia sẻ.

Video trailer cực hài hước của "Vệ sĩ Sài Gòn"

Xem thêm: 'Vệ sĩ Sài Gòn' Kim Lý, B Trần cùng Hoàng Bách chung tay bảo vệ phái nữ

Long Vương
Bình luận