Kim Lý mong chờ màn múa lân trên mai hoa thung của Văn Anh

(VTC News) - Kim Lý mong chờ màn múa lân trên mai hoa thung của Văn Anh trong chương trình "Tôi có thể - I can do that".

Video: Văn Anh nhận thử thách múa lân tại "Tôi có thể - I can do that"

 

Tôi có thể là gameshow nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do công ty cổ phần truyền hình cáp STV tổ chức. Đây là chương trình truyền hình giải trí với những thử thách giữa 8 người nổi tiếng có những màn trình diễn tài năng ngoạn mục và độc đáo mỗi tuần, đẩy người nổi tiếng tham gia tập luyện và biểu diễn hết giới hạn của họ.Kết thúc tập 1 Tôi có thể, ban giám khảo đã đưa ra thử thách cho diễn viên Văn Anh với tiết mục biểu diễn múa lân trên mai hoa thung. Đây là tiết mục mà anh chưa từng làm qua và cũng là thử khách không hề dễ dàng đối với Văn Anh.

Kim Ly mong cho man mua lan tren mai hoa thung cua Van Anh hinh anh 1

Văn Anh khá thích thú với màn múa lân 

Kim Ly mong cho man mua lan tren mai hoa thung cua Van Anh hinh anh 2

Văn Anh tuyên bố "Tôi có thể".

Chàng diễn viên Văn Anh sẽ có thời gian một tuần để tập luyện và thử tài với những màn biểu diển cơ bản trên mai hoa thung của bộ môn thể thao đặc biệt này. Nhà báo Trác Thúy Miêu thách thức: "Bản thân tôi tuổi mèo nên rất thích leo trèo, nhưng tôi thấy Văn Anh có vẻ không hợp môn này lắm. Có lẽ tôi thay thế Văn Anh sẽ thích hợp hơn".

Trong khi đó, diễn viên Kim Lý lại tỏ ra rất hào hứng: "Môn này phải rất tự tin và rất khó để làm được. Nhưng tôi đang mong chờ màn thể hiện của Văn Anh trong lần thử sức tiếp theo".

Kim Ly mong cho man mua lan tren mai hoa thung cua Van Anh hinh anh 3

Giám khảo Kim Lý chia sẻ cảm nhận về tiết mục nguy hiểm này.
 

Trước mắt, Văn Anh sẽ phải trải qua những buổi tập luyện đầy khó khăn cho một nghệ sĩ không chuyên như anh, với sự hỗ trợ của đoàn lân Sang Anh Đường mà trực tiếp giảng dạy sẽ là huấn luyện viên Sang Võ, để giúp anh có thể biểu diễn điêu luyện nhất trên sân khấu.

Tập 2 Tôi có thể - I can do that lên sóng lúc 20h30 ngày 26/5/2017 trên kênh HTV7, StyleTV, InfoTV và lúc 21h trên kênh VTV8

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU