Kim Lý đặc biệt thích các loại mứt Tết Việt Nam

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 19/02/2015 08:10:00 +07:00

Nam diễn viên Kim Lý chia sẻ về cái Tết đầu tiên ở Việt Nam ở cả hai miền đất nước và những dự định trong năm mới với ít nhất là 3 dự án phim với Trương Ngọc Án

(VTC News) - Nam diễn viên Kim Lý chia sẻ về cái Tết đầu tiên ở Việt Nam và những dự định trong năm mới.

- Chào Kim Lý. Trước hết, xin chúc mừng anh về những thành công trong đã đạt được trong năm 2014. Cuộc sống của Kim Lý thay đổi như thế nào sau Hương Ga?


Cuộc sống xung quanh tôi có khá nhiều điều đổi khác. Mọi người kết bạn và theo dõi tôi trên facebook rất nhiều, nhận ra tôi khi đang đi trên đường và chụp ảnh cùng, ... Cuộc sống của cá nhân tôi cũng bị ảnh hưởng đôi chút bởi lịch làm việc dày đặc.

Trong suốt quá trình quảng bá bộ phim, tôi vẫn phải tiếp tục dành thời gian nung nấu giữa những dự án sắp tới của mình cũng như những công việc với các đối tác cũ và mới nên có bị thiếu ngủ. Tuy nhiên, giờ đây tôi đã giữ cân bằng được mọi thứ xung quanh mình và làm việc với cường độ như một người bình thường.
kim lý
 
- Nhiều người cho rằng anh quá may mắn khi chỉ sau một bộ phim đã nổi tiếng, được nhiều người biết đến ở Việt Nam, anh nghĩ sao về nhận định này?

Tôi cũng thấy mình thực sự rất may mắn. Tuy nhiên, may mắn thôi chưa đủ. Nếu không có sự nỗ lực của cả tập thể, có lẽ bộ phim Hương Ga đã không thành công đến vậy, và tôi cũng không có được sự yêu mến như ngày hôm nay.

- Người ta còn cho rằng anh được yêu thích vì ngoại hình hơn là diễn xuất?

Ngoại hình là một trong những yếu tố rất quan trọng trong sự nghiệp của một nghệ sỹ nhưng tài năng và tố chất mới là yếu tố quyết định. Trên thế giới có rất nhiều nghệ sỹ đã thành công với ngoại hình không thực sự nổi trội.

Với thời lượng ngắn ngủi và vai diễn không nặng về tâm lý như Tùng Hero, tôi nghĩ mình đã làm tốt công việc của mình. 'Hành động có sức mạnh hơn lời nói', tôi nghĩ những bộ phim tôi đã từng tham gia ở Hollywood hay những dự án điện ảnh trong nước và quốc tế sắp tới sẽ thay tôi trả lời bạn câu hỏi này.

Trailer Hương Ga

- Vậy dự án điện ảnh 80 tỷ của anh và Trương Ngọc Ánh đã đến đâu rồi?

Hiện tại kịch bản của bộ phim đang trong quá trình hoàn tất. Tôi và biên kịch James Schultz đang được cố vấn từ những người bạn Việt Nam của mình để những chi tiết về truyền thống, văn hóa, con người và vẻ đẹp của Việt Nam được lột tả chính xác, gần gũi và hấp dẫn nhất.

Năm nay tôi cũng sẽ ở lại Việt Nam ăn Tết để có thể trải nghiệm rõ hơn những nét văn hóa ngày lễ của quê hương, từ đó sẽ có được những tư liệu quý giá cho bộ phim.


- Anh đã chuẩn bị gì cho những ngày Tết này?

Tôi đã đi mua sắm đồ Tết chuẩn bị ăn Tết. Tôi đặc biệt thích các loại trái cây sấy khô và mứt. Mứt Việt Nam khác với mứt của phương Tây rất nhiều. Đây cũng là một trải nghiệm ẩm thực thú vị mà nếu như không có Tết, tôi sẽ chẳng bao giờ được ăn thử.
kim lý
- Kế hoạch ăn Tết của Kim Lý ở Việt Nam?

Tôi sẽ ở TP.HCM một vài ngày để thăm họ hàng những lúc công việc bớt bận rộn, rồi có thể sẽ ra Hà Nội để thử cái Tết ở đây. Tôi nghe nói Tết ngoài Hà Nội rất khác ở Sài Gòn, không khí lạnh và ẩm hơn và mọi thứ truyền thống hơn rất nhiều.

- Anh nghĩ rằng mình sẽ thích cái Tết cổ truyền ngoài Bắc hay Tết hiện đại trong Nam?

Tôi nghĩ Tết là dịp sum vầy, và dù hiện đại hay cổ truyền thì cả hai cái Tết chắc hẳn đều rất ý nghĩa. Và với một người lần đầu ăn Tết ở Việt Nam như tôi, cả hai cái Tết đều sẽ rất đặc biệt và độc đáo theo những cách khác nhau.

- Dự đinh trong năm 2015 của Kim Lý là gì?

Tôi sẽ tham gia ít nhất là 3 bộ phim trong năm 2015. Trong những dự án này, tôi sẽ cố gắng nhiều hơn để mang đến cho khán giả màn ảnh rộng những sản phẩm chất lượng, đáng xem.
kim lý golf and life
Cơn mộng du - nhạc phim Hương Ga

Trung Ngạn
(thực hiện)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !