• Zalo

Kim Lý bất ngờ xuất hiện trên sân khấu ở Mỹ, mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 28/11/2017 12:12:00 +07:00

Kim Lý bất ngờ mang bánh kem lên sân khấu, mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà khi cô đang trình diễn tại Mỹ.

Video: Hồ Ngọc Hà bất ngờ khi Kim Lý mang bánh kem lên sân khấu

 

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Tháp tùng cô trong chuyến đi này là bạn trai - nam diễn viên Kim Lý. 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà được các đồng nghiệp chúc mừng sinh nhật ngay khi đang đứng trên sân khấu. Điều bất ngờ là người đẩy chiếc xe mang bánh kem ra là Kim Lý. Khi nhìn thấy bạn trai, nữ hoàng giả trí đã rất bất ngờ. Cô xúc động quay mặt đi.

Ngay sau đó, Kim Lý đã tiến lại chỗ Hồ Ngọc Hà, dành cho cô một nụ hôn nhẹ nhàng lên má trước sự cổ vũ nhiệt tình của Đàm Vĩnh Hưng và khán giá phía dưới.

Trước đó, vào đúng ngày sinh nhật Hồ Ngọc Hà (25/11), Kim Lý đã đăng tấm ảnh chụp chung của hai người kèm theo những lời chúc ngọt ngào. Anh không quên gọi bạn gái là "Em yêu".

2

 Kim Lý đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà.

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà phải lòng nhau khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ. Cả hai chưa khi nào lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng họ đã công khai cùng nhau xuất hiện trước giới truyền thông và trong nhiều sự kiện giải trí. Nam diễn viên phim Vệ sĩ Sài Gòn cũng thường xuyên tháp tùng Hồ Ngọc Hà trong các chuyến lưu diễn.

Kim Lý từng tiết lộ, anh không quan tâm tới quá khứ của bạn gái và khẳng định: "Trong mọi lúc, người đàn ông nên ở đằng sau để bảo vệ cô gái của mình. Nếu như trong giông tố, cô ấy có ngã, tôi sẽ tìm cách để đỡ cô ấy. Còn nếu không đỡ được, tôi sẽ ngã cùng, để đón cô ấy ngã vào lòng tôi, như thế những tổn thương mà cô ấy phải chịu sẽ vơi đi phần nào".

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều