• Zalo

Kim Kardshian phớt lờ lời đề nghị triệu đô

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 08/01/2013 05:22:00 +07:00

(VTC News) - Cho dù đứa con đầu lòng chưa chào đời, cặp đôi Kanye West – Kim Kardashian đã thống nhất giá bán hình ảnh đầu tiên của con.

(VTC News) -  Cặp đôi Kanye West – Kim Kardashian phũ phàng từ chối mức giá hời 3 triệu USD mà một tờ báo đưa ra để sở hữu hình ảnh đầu tiên của đứa con đầu lòng.

Theo tờ TMZ, một tờ báo giấu tên của Anh đề nghị trả cho Kim Kardashian 3 triệu USD (hơn 62 tỷ VND) để được sở hữu những hình ảnh đầu tiên về đứa con đầu tiên của cô Kim.

Tuy nhiên, thật bất ngờ, người đẹp “siêu vòng ba” đã từ chối mà không rõ lí do. Ba triệu USD được coi là một món giá khá hời, bởi trước đây, những cặp sao đình đám khác như Christina Aguilera - Jordan Bratman, Angelina Jolie – Brad Pitt chỉ được trả 1.5 hay 2 triệu USD, thâm chí cặp vợ chồng Tom Cruise – Katie Holmes còn cho không tờ Vanity Fair những tấm ảnh đầu tiên của cô công chúa nhỏ Suri.
Kim Kardashian và Kanye West đã rao bán xong hình ảnh của con đầu lòng. 
Lời từ chối của Kim càng gây bất ngờ hơn bởi từ trước đến nay, ngôi sao truyền hình thực tế này nổi tiếng với kiểu kiếm tiền tranh thủ. Cuộc hôn nhân với Kris Humphries cũng đã giúp Kim kiếm được những khoản kha khá nhờ việc bán ảnh cưới và những video quay cảnh đám cưới.

Những thành viên của gia đình Kardashian đều có những kiểu kiếm tiền rất đặc biệt . “Cao tay” hơn cả cô em, Kourtney  - chị gái của Kim Kardashian còn kiếm được bộn tiền khi bán đoạn video quay lại toàn bộ quá trình sinh nở tại bệnh viện.
Đám cưới với Kris Humphries cũng giúp Kim kiếm được bộn tiền. 
Tin người đẹp “siêu vòng ba” mang bầu được chính miệng Kanye West tiết lộ tại sân khấu buổi biểu diễn ở Atlantic những ngày cuối năm 2012. Sau khi thông tin này được tiết lộ, Kim Kardashian càng trở nên đắt giá hơn.

Kênh truyền hình E! đã hứa trả cho cô 16 triệu USD (hơn 333 tỷ VND) để có những hình ảnh độc quyền về đứa trẻ, từ hình ảnh siêu âm, hình ảnh Kim đi khám thai hay tham gia những quảng cáo. Tuy nhiên, chưa có thông tin xác nhận liệu Kim có đồng ý với lời chào mời hấp dẫn này hay không.
Bức ảnh đắt giá nhất thuộc về cặp song sinh Max, Emme của J.Lo và Marc Anthony (bán cho tờ People 2008)  

Ảnh của bé Pax - con trai Angelina Jolie - Brad Pitt, bán cho People 2007 với giá 2 triệu USD.  

McConaughey and Camila Alves bán ảnh con trai Levi cho tờ OK 2008 với giá 3 triệu USD. 
Năm 2008, Christina Aguilera và Jordan Bratman bán ảnh con trai Max cho People với giá 1.5 triệu USD. 
Ảnh bé Shiloh của cặp đôi Jolie - Pitt được bán cho People năm 2006 với giá 4.1 triệu USD. 
Thiên thần bóng tối Jessica Alba bán hình ảnh bé Honor cho tờ OK năm 2008 với giá 1.5 triệu USD. 
Cặp đôi Tom Cruise và Katie Holmes đã cho phép tạp chí Vanity Fair đăng ảnh con gái Suri mà không đòi hỏi một đồng nào. 

Hoài An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin