• Zalo

Kim Hyun Joong thú nhận đánh bạn gái, đối mặt án tù

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 04/09/2014 03:05:00 +07:00

(VTC News) - Trước những bằng chứng A đưa ra, công ty quản lý của Kim Hyun Joong đã chính thức xác nhận anh có hành vi bạo lực với bạn gái, đối mặt với án tù.

(VTC News) - Trước những bằng chứng A đưa ra, công ty quản lý của Kim Hyun Joong đã chính thức xác nhận anh có hành vi bạo lực với bạn gái, đối mặt với án tù.

Ngày 2/9, Kim Hyun Joong đã đến sở cảnh sát Songpa để trả lời thẩm vấn về vụ anh bị tố cáo đã có hành vi bạo lực với bạn gái (tên A).

Sau khi A đệ đơn kiện, nam diễn viên đã có lệnh triệu tập, tuy nhiên anh lại đang vướng một tour diễn tại Trung Quốc, chính vì thế việc điều tra bị trì hoãn đến tận ngày hôm qua.

kim hyun joong
Kim Hyun Joong tại sở cảnh sát Songpa.
Mặc dù không công nhận những gì bị tố cáo là đúng, nhưng công ty quản lý của Kim Hyun Joong - KeyEast Entertainment đã chính thức lên tiếng rằng cặp đôi này đã có một 'trận cãi nhau có yếu tố bạo lực' vào hồi tháng 5, nhưng chỉ một lần chứ không phải hai lần như lời tố cáo.

Đại diện của công ty cũng nói với giới truyền thông rằng, không nên quy kết bất kỳ điều gì trước khi quá trình điều tra hoàn tất và đi đến kết quả cuối cùng.
kim hyun joong
Kim Hyun Joong đối mặt với án tù ít nhất là 2 năm hoặc khoản đền bù 10,000USD.
Cảnh sát cũng cảnh báo rằng, trước khi tất cả các bằng chứng được đưa ra để chống lại chàng ca sỹ kiêm diễn viên, đây chỉ là lời cáo buộc từ một phía: 'Chúng tôi vẫn đang tiến hành điều tra vụ án, và vẫn chưa thể đưa ra được quyết định cuối cùng về việc này'.

Nếu những lời cáo buộc là thật,mỹ nam Boys Over Flowers sẽ phải đối mặt với án tù vài năm hoặc khoản đền bù 10,000USD.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin