Kim Hiền thành ác nữ ngày trở lại

(VTC News) - Kim Hiền - nàng “Hoa Hạ" trong “Thiên mệnh anh hùng” sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong vai một ác nữ của “Số phận bị đánh cắp”

"Số phận bị đánh cắp" là bộ phim được Việt hóa từ siêu phẩm “Cuộc chạm trán cuối cùng” của Singapore do Nguyễn Tiến Dũng làm đạo diễn.

"Số phận bị đánh cắp" là bi kịch giữa hai cô gái: Thiên Anh (Kim Hiền) và Du Hằng (Phan Như Thảo). Cả hai đã bị hoán đổi thân phận từ nhỏ do sự trả thù của một người mẹ.

Thiên Anh – nữ doanh nhân giàu có yêu Phong hơn chính bản thân. Còn Du Hằng là một luật sư có tài, sống trong gia đình trung lưu, luôn bảo vệ chính nghĩa nhưng lại yêu 1 kẻ tội phạm.

Tuy lớn lên trong những hoàn cảnh sống khác nhau nhưng tính cách của Thiên Anh và Du Hằng có nhiều điểm tương đồng. Chính vì vậy sau vụ án của em trai Thiên Anh,  hai người đã trở thành bạn thân.

Nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi Thiên Anh phát hiện ra bà Văn Ngọc – mẹ của Du Hằng chính là mẹ ruột mình và cô không phải là con gái của gia đình giàu có Huy Hoàng.

Không thể chấp nhận được việc bị mất tất cả sự giàu sang và quyền lực, Thiên Anh đã vô tình gây nên cái chết cho bà Văn Ngọc. Sau đó, để che đây hành vi độc ác, Thiên Anh tiếp tục gây nên cái chết cho những người thân khác trong gia đình.

Liệu Du Hằng có điều tra ra chân tướng sự việc? Thiên Anh sẽ làm gì để che đậy tội ác của bản thân? . Phong- người Thiên Anh yêu hơn chính bản thân mình phản ứng ra sao khi phát hiện ra sự thật ? Tất cả sẽ được giải đáp trong 30 tập phim “Số phận bị đánh cắp” trên kênh VTC1

 “Số phận bị đánh cắp”  phát sóng vào 19h00 hàng ngày trên kênh VTC1, bắt đầu từ  08/04/2015. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN