Kim Hiền sinh con gái tại Mỹ

Sau khi nhập viện ít giờ, nàng Út Ráng đã hạ sinh bé gái Yvona.

Ít phút trước, trang cá nhân của Kim Hiền đăng tải tấm ảnh bé gái Yvona nằm trong nôi, cạnh giường của mẹ. Nàng công chúa được chăm sóc cẩn thận khi vừa cất tiếng khóc chào đời tại một bệnh viện ở Mỹ.

Trước đó, khi được ông xã đưa vào viện, Kim Hiền đã chia sẻ tâm trạng hồi hộp: "Mẹ đang nằm chờ em ra đời. Con trai của mẹ ở nhà với ông bà nội nha! Có daddy ở cạnh mẹ rồi. Nhìn con mẹ đã khóc rất nhiều. Yêu con nhiều".
       Kim Hiền đã sinh con gái tại Mỹ cách đây ít giờ.

Kim Hiền đã sinh con gái tại Mỹ cách đây ít giờ.

Ngay khi chia sẻ thông tin đã vượt cạn thành công, hàng trăm khán giả yêu mến nàng Út Ráng đã gửi lời chúc mừng vì gia đình cô đã có thêm thành viên mới. Fan cũng chúc Kim Hiền sớm khỏe lại và bé Ivona hay ăn, chóng lớn, xinh đẹp như mẹ. 
       Nhập viện chờ sinh, cô vẫn rạng rỡ về nhan sắc. 

Nhập viện chờ sinh, cô vẫn rạng rỡ về nhan sắc. 

Kim Hiền có thai trong lúc đang quay bộ phim truyền hình Góc khuất số phận. Dù mệt mỏi trong giai đoạn nghén nhưng cô vẫn cố gắng hoàn thành vai diễn tâm đắc.

Sau khi đóng máy, Kim Hiền ngừng mọi hoạt động nghệ thuật để ở nhà dưỡng thai và chăm sóc cho tổ ấm bé nhỏ. Thi thoảng, cô mới xuất hiện tại event để ủng hộ cho việc kinh doanh của ông xã Andy.

Giữa tháng 7, vợ chồng Kim Hiền và bé Sonic đã lên đường Mỹ định cư. Cô cho biết, mình rất hạnh phúc khi được nhà chồng yêu thương, quan tâm. Bản thân cô luôn giữ tinh thần vui vẻ trước kỳ sinh nở.

Từ lúc còn nằm trong bụng mẹ, nàng công chúa sắp ra đời đã được Kim Hiền đặt tên là Yvona. Hôm 19/7 vừa qua, vợ chồng cô đã tổ chức tiệc Baby Shower để chào mừng nàng công chúa.

Nguồn: Ngôi sao
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN