Kim Hiền khoe ảnh cưới chồng Việt kiều
  • Zalo

Kim Hiền khoe ảnh cưới chồng Việt kiều

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 14/04/2014 03:22:00 +07:00

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, nữ diễn viên 'Hương phù sa' cuối cùng đã vượt qua sóng gió để xây dựng tổ ấm hạnh phúc bên người mới.

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, nữ diễn viên 'Hương phù sa' cuối cùng đã vượt qua sóng gió để xây dựng tổ ấm hạnh phúc bên người mới.

Sau khi chia tay người chồng đầu tiên, Kim Hiền trở thành bà mẹ đơn thân, một mình nuôi cậu con trai Sonic. Tuy nhiên, hạnh phúc đã nhanh chóng mỉm cười với cô khi Kim Hiền gặp được người bạn trai mới hết lòng yêu thương và chăm sóc cho hai mẹ con.

Sau một thời gian dài tìm hiểu, nữ diễn viên và bạn trai Việt kiều - Andy - đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới để trở thành một gia đình đúng nghĩa.


Mới đây, cô Út Ráng của Hương phù sa hé lộ hai bức ảnh cưới đầu tiên lên trang cá nhân và nhận được nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ. Những bức hình này được thực hiện trên một cánh đồng lúa vàng ươm. Cậu con trai Sonic cũng tham gia vào bộ ảnh cưới cùng Kim Hiền.
kim hiền
Kim Hiền chia sẻ những bức ảnh cưới đầu tiên trên trang cá nhân. 
kim hiền
Cô đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. 
Kim Hiền từng tâm sự bé Sonic và bạn trai mới của cô trò chuyện rất hợp gu, thân thiết như người một nhà. Người đẹp cũng chia sẻ cô cảm nhận được tình cảm thực sự của anh dành cho con trai mình: 'Có những lúc thấy anh làm việc nhiều quá, tôi lo lắng, giục anh nghỉ ngơi thì anh nói 'Anh cố gắng làm việc vì tương lai của em và con'. Trước đây, tôi không nghĩ mình sẽ tìm được người đàn ông yêu mình đến vậy'.

Sau những sóng gió cuộc đời và vấp ngã trong hôn nhân, hiện tại, Kim Hiền đang tận hưởng từng ngày hạnh phúc bên những người thân yêu nhất. 'Yêu cuộc sống này lắm! Giá trị từng ngày đang ở bên mình và cho mình được đón nhấn những tình cảm từ con tim' - bà mẹ một con viết trên trang cá nhân.
kim hiền
Kim Hiền và con trai Sonic 
kim hiền
Nữ diễn viên nhiều lần cảm ơn bạn trai vì hết mực yêu thương cô cũng như bé Sonic. 
kim hiền
kim hiền
Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Kim Hiền.

Theo Zing

Bạn có cảm nghĩ gì về "Kim Hiền khoe ảnh cưới chồng Việt kiều" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin