• Zalo

Kim Dung ruồng rẫy vợ, chạy theo tình nhân 16 tuổi

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 10/04/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Ở tuổi ngũ tuần, Kim Dung trúng tiếng sét ái tình với cô gái trẻ 16 tuổi Lâm Lạc Di và phũ phàng rời bỏ người vợ hiền Chu Mai.

(VTC News) -  Ở tuổi ngũ tuần, Kim Dung trúng tiếng sét ái tình với cô gái trẻ 16 tuổi Lâm Lạc Di và phũ phàng rời bỏ người vợ hiền Chu Mai.

Tưởng như Kim Dung sẽ gắn bó cả đời với Chu Mai – người vợ đã bên ông từ những tháng ngày khó khăn nhất, nhưng không ai ngờ, sau khi sự nghiệp đã vững vàng, cuộc sống dần ổn định, Kim Dung lại phũ phàng rời bỏ người vợ hiền.

Người thứ ba đã xen vào cuộc sống của Kim Dung – Chu Mai là Lâm Lạc Di – một nhân viên nhà hàng kém Kim Dung 29 tuổi.
kim dung
Lâm Lạc Di - người phụ nữ đã khiến Kim Dung bỏ rơi người vợ thứ 2. 
Ngày Minh Báo mới đi vào hoạt động, vợ chồng Kim Dung – Chu Mai ở tại một căn hộ khá xa tòa soạn báo, buổi trưa, sau khi lo xong cho con, Chu Mai thường cất công mang cơm tới phòng làm việc cho chồng.

Về sau, Minh Báo chuyển trụ sở, để tránh vất vả cho vợ, Kim Dung thường tới quán gần đó để ăn uống, đó trở thành quán ruột của nhà văn truyện kiếm hiệp. Một ngày, Kim Dung cãi nhau với Chu Mai, lúc buồn bực, ông tới quán nọ, nhưng không vào mà ngồi phịch trước cửa, cô phục vụ Lâm Lạc Di để ý thấy người khách có tâm trạng không tốt, nên đã chủ động tới để bắt chuyện.

Lạc Di hỏi rằng ông có phải là nhà văn Kim Dung không, hai người trò chuyện với nhau một lúc. Lúc tính tiền, Kim Dung bo cho cô phục vụ 10 tệ, cô gái ngạc nhiên rồi trả lại. Cô nói Kim Dung là nhà văn, chuyên viết để sống, không phải dư dả gì, vì thế cô không thể cầm 10 tệ đó được.
 kim dung
Kim Dung cảm thấy ngạc nhiên và vui lắm, ông không ngờ cô gái mới 16 tuổi mà đã biết nghĩ như vậy. Thiện cảm ban đầu đã khiến hai người dần dần trở nên thân thiết hơn.

Kim Dung biết mình đã trúng tiếng sét ái tình – một trong hai yếu tố làm nên tình cảm viên mãn theo quan điểm của ông. Đây cũng chính là thời điểm cuộc hôn nhân giữa Kim Dung và Chu Mai có nhiều rạn nứt.

Có tin đồn Kim Dung chủ động đề nghị ly hôn, nhưng Chu Mai cũng không vừa, bà đồng ý ký vào đơn ly hôn với hai điều kiện: Kim Dung phải bồi thường cho bà, cô tình nhân kia phải thắt ống dẫn trứng bởi Chu Mai nghĩ, Kim Dung và bà đã có với nhau 4 đứa con, nếu cô gái kia tiếp tục sinh con, thì con cái bà sẽ bị bỏ mặc. Kim Dung đồng ý hai điều kiện để Chu Mai lý vào đơn ly hôn.

Không ai xác nhận đây là sự thực, chỉ biết Kim Dung và Chu Mai đã ly hôn, còn Lâm Lạc Di, sau bao năm làm vợ của Kim Dung, bà không sinh con nhà văn một đứa con nào.
kim dung
Kim Dung và Lâm Lạc Di tay trong tay tại một sự kiện. 
Kim Dung tỏ ra hết mực yêu chiều cô vợ trẻ, ông chi tiền cho cô đi du học để kiếm một công việc ổn định. Chênh lệch tuổi tác giữa hai người là khá lớn, để duy trì được hạnh phúc hôn nhân, Kim Dung cho biết, điều quan trọng nhất là hai người phải tôn trọng lẫn nhau.

Nhà văn hạnh phúc chia sẻ, Lâm Lạc Di rất biết cách chăm sóc gia đình, chăm chút cho ông từng miếng ăn, ông rất thích cách vợ trang trí nhà cửa, chính những điều nhỏ nhặt này đã khiến ông muốn gắn bó với cô vợ kém mình tới 29 tuổi.

Bùi Lan

Bạn có cảm nghĩ gì về "Kim Dung ruồng rẫy vợ, chạy theo tình nhân 16 tuổi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin