Kim Cương tiết lộ mùa Valentine ‘tuy sến nhưng đáng nhớ nhất’ bên Ưng Hoàng Phúc
  • Zalo

Kim Cương tiết lộ mùa Valentine ‘tuy sến nhưng đáng nhớ nhất’ bên Ưng Hoàng Phúc

Sao Việt Thứ Sáu, 14/02/2020 07:26:41 +07:00

(VTC News) - Cựu siêu mẫu hài hước kể xấu chồng trong dịp lễ Tình nhân.

Trong những dịp đặc biệt, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc thường xuyên khoe những bộ ảnh của mình với khán giả, và Valentine cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó, vợ chồng nam ca sĩ còn chia sẻ loạt kỷ niệm tình yêu đáng nhớ nhân ngày lễ Tình nhân.

Kim Cương tiết lộ mùa Valentine ‘tuy sến nhưng đáng nhớ nhất’ bên Ưng Hoàng Phúc - 1

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương.

Kim Cương cho biết, Valentine năm nào Ưng Hoàng Phúc cũng đưa vợ đi ăn uống, tặng hoa. “Tôi nhớ lần sến nhất là năm đầu tiên yêu nhau, anh Phúc vừa hát vừa tặng quà cho tôi trước mặt nhiều người. Đó cũng là mùa Valentine đáng nhớ nhất của tôi.

Năm nay có thêm một thành viên mới nhưng hai vợ chồng vẫn sẽ dành thời gian ‘đánh lẻ’ bên nhau vì bé Minh Hà ngủ rất sớm. Nhân đây cũng phải gửi lời cám ơn sự giúp đỡ của bà nội vì nhờ bà trông mấy đứa nhỏ ngủ mới ra ngoài được” – cựu siêu mẫu chia sẻ.

Trong khi đó, Ưng Hoàng Phúc cho biết, nhiều cặp đôi thường mất “lửa” tình yêu do áp lực chăm con và kinh tế gia đình, nhưng vợ chồng anh lại có sự chuẩn bị kỹ để tránh những tranh cãi không đáng có.

Nếu Kim Cương nổi giận, anh sẽ im lặng và ngược lại, nếu Ưng Hoàng Phúc bực tức chuyện gì, vợ anh sẽ tránh đi chỗ khác cho đến khi cả 2 bình tĩnh mới nói chuyện tiếp.

Kim Cương tiết lộ mùa Valentine ‘tuy sến nhưng đáng nhớ nhất’ bên Ưng Hoàng Phúc - 2

 

Dù đã có “đủ nếp đủ tẻ” nhưng vợ chồng Ưng Hoàng Phúc chia sẻ, con cái là trời cho. Do đó, khi Kim Cương hồi phục sức khỏe, việc có thêm một thành viên nữa trong gia đình cũng có thể xảy ra vì cả hai rất yêu trẻ em và thích gia đình có nhiều thiên thần nhỏ.

Cựu thành viên 1088 và vợ yêu nhau từ giai đoạn anh gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp do bị bệnh nặng về cột sống.

Chính những lúc khó khăn nhất, vợ vẫn ở bên cạnh nên tôi càng trân trọng tình yêu này. Kim Cương hy sinh rất nhiều vì tôi, chăm lo việc trong ngoài chu toàn nên từ ngày có vợ, tôi luôn tự nhủ phải sống tử tế, chân thành và một mực chung thuỷ” – nam ca sĩ nói thêm.

Kim Cương tiết lộ mùa Valentine ‘tuy sến nhưng đáng nhớ nhất’ bên Ưng Hoàng Phúc - 3

Gia đình hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương.

Trong năm 2020, Ưng Hoàng Phúc có nhiều dự án mới như MV, web drama với mức đầu tư lớn: “Tôi biết showbiz hiện nay ngày càng vận hành khác đi so với thời của tôi nên nếu mình không thay đổi sẽ bị tụt hậu. Hy vọng khán giả sẽ nhìn nhận và ủng hộ Ưng Hoàng Phúc trong thời gian tới”.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kim Cương tiết lộ mùa Valentine ‘tuy sến nhưng đáng nhớ nhất’ bên Ưng Hoàng Phúc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất