Kiểu trừng phạt có một không hai của bầu Trường

Vì nhiều lý do phía sau nên bầu Trường không quyết định giải tán bóng đá như đe dọa lúc tức giận nhưng V.Ninh Bình “trừng phạt” bằng cách cho các cầu thủ “ngồi chơi, xơi nước” dài dài.

  » Chớ dại cãi nhau với...Bầu
  » 'Hài kịch' ở cuộc họp đội Ninh Bình
  » Bóng đá Việt: Hiệu ứng domino hay “Đố mi nổ”?
  » Bầu Trường 'trảm' trợ lý HLV, thanh lý cầu thủ

» Chớ dại cãi nhau với...Bầu » 'Hài kịch' ở cuộc họp đội Ninh Bình » Bóng đá Việt: Hiệu ứng domino hay “Đố mi nổ”? » Bầu Trường 'trảm' trợ lý HLV, thanh lý cầu thủ

Hôm qua, lệnh tập trung đã được gửi đến các cầu thủ. Tuy nhiên, không phải họp hành, gặp mặt hay nghe thông báo về quyết định của bầu Trường, cả đội sẽ chỉ có mặt để ký nhận lương tháng 9 rồi tiếp tục ai về nhà nấy.

“Không có chuyện V.Ninh Bình ngưng trệ mọi thứ và không thanh toán lương cho cầu thủ. Trước mắt, chúng tôi sẽ giải ngân lương tháng 9 còn nợ. Phạt là phạt còn chuyện quyền lợi của cầu thủ, phía CLB cam kết sẽ sòng phẳng…”.
 Cuộc nổi loạn bất thành của các cầu thủ V.Ninh Bình

Cuộc nổi loạn bất thành của các cầu thủ V.Ninh Bình


Giám đốc điều hành Phạm Văn Lệ khẳng định và cho biết đến ngày hôm qua, bầu Trường vẫn chưa có quyết định cụ thể nào liên quan đến tương lai đội bóng cũng như ý định xử lý sau sự cố các cầu thủ đình công không ra sân tập sau khi ký đơn đề nghị thanh toán nốt 3 tháng lương rồi quyết thi gan cùng lãnh đạo.

“Cá nhân tôi rất mệt mỏi sau tất cả những gì đã xảy ra. Rất thất vọng với cách hành xử của họ nên giờ tôi không có nhu cầu nói chuyện về đội bóng. Tương lai và hướng xử lý trước mắt ư? Chủ tịch Hoàng Mạnh Trường sẽ quyết định trong thời gian tới và bây giờ thì tất cả cứ chờ đã…”.

Mọi liên lạc với bầu Trường thời gian qua đều không có câu trả lời và theo tìm hiểu của chúng tôi, ông chủ của V.Ninh Bình quyết định sẽ “dạy cho các cầu thủ một bài học” bằng cách cứ treo số phận đội bóng.

Thậm chí, ông Trường còn chỉ đạo cứ trả lương cho cả đội mà không cần phải tập trung, luyện tập và sẵn sàng bỏ không đăng ký mùa giải 2013.

Nửa tháng sau khi đình công và quyết cương đến cùng với lãnh đạo, nhiều cầu thủ V.Ninh Bình giờ bắt đầu ân hận và đang ngóng về phía CLB với sự lo sợ.

 Ai dám đùa với bầu Trường?

Ai dám đùa với bầu Trường?


Với tính cách của bầu Trường, không ai dám chắc chuyện gì sẽ xảy ra. Và không ít người khi chia sẻ với chúng tôi đã thú nhận cảm giác buồn chán khi ở nhà chơi không nên một ngày trôi qua theo cách rất vô nghĩa. Họ thèm muốn không khí bóng đá, được tập luyện và gặp anh em thay vì ở nhà chơi không.


Từ chỗ đình công không ra sân tập để đòi tiền, giờ các cầu thủ V.Ninh Bình có tiền nhưng sẽ không còn được tập luyện, đá bóng. Họ sẽ được “nuôi báo cô” và có thể sẽ xem các đồng nghiệp thi đấu ở mùa giải tới với tư cách những khán giả bất đắc dĩ.

Chẳng phải làm gì, “ăn xong đi chơi” nhưng vẫn nhận lương đầy đủ, cũng chẳng biết thế là sướng hay khổ với các cầu thủ V.Ninh Bình?

  » Mưa to gió lớn, ĐTVN hoãn chốt danh sách đi Thái Lan
  » Bản tin AFF Cup: Thái thắng hủy diệt, Malaysia lại buồn
  » Bắt sao nhập tịch Indonesia hành hung sinh viên
  » Tuyển VN trước AFF Cup: Chuẩn bị như thế, ổn chưa?

» Mưa to gió lớn, ĐTVN hoãn chốt danh sách đi Thái Lan » Bản tin AFF Cup: Thái thắng hủy diệt, Malaysia lại buồn » Bắt sao nhập tịch Indonesia hành hung sinh viên » Tuyển VN trước AFF Cup: Chuẩn bị như thế, ổn chưa?

Độc Phong

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN